image

THI CÔNG QUẠT CHUYÊN NGHIỆP CHO CÔNG TRÌNH TẠI TP.HCM

Đối với nhiều doanh nghiệp sản xuất yêu cầu về quạt công nghiệp rất cao, quạt phải đảm bảo được các thông số về lưu lượng gió, cột áp làm việc, tính chất chịu ăn mòn, chịu nhiệt, chịu bụi, hoạt động ổn định,… Trong đó, lưu lượng và áp suất làm việc là 2 yếu tố quan trọng nhất.

Vì vậy, để đảm bảo sẽ đáo ứng được những yêu cầu trên, đội ngũ thiết kế Công ty Cổ phần quạt Việt Nam iFan đã áp dụng các phần mềm tính toán chuyên dụng để cho ra đời những thiết kế quạt phù hợp với yêu cầu sử dụng, đáp ứng được các thông số kỹ thuật và mang đến hiệu suất làm việc cao nhất.

Ngoài ra, công ty Cổ phần Quạt Việt Nam iFan còn chuyên thi công quạt cho công trình tại TPHCM, lắp đặt các hệ thống thông gió, cho các nhà xưởng, xí nghiệp ở toàn quốc. Đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, trẻ trung luôn luôn có mặt khi bạn có nhu cầu, sẵn sàng thực hiện những yêu cầu thi công quạt của bạn một cách nhanh chóng, góp phần tiết kiệm cho bạn, doanh nghiệp. Đến với iFan bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế và thi công, lắp đặt tận nơi với giá thành vô cùng hợp lý, hãy liên hệ ngay với chung tôi bạn nhé!

Một số hình ảnh các công trình đã thi công