image

THI CÔNG QUẠT CÔNG NGHIỆP THỰC TẾ RA SAO?

Sau khi đã lựa chọn sản phẩm quạt công nghiệp theo sở thích và ý muốn của mình, thì khách hàng thường băn khoăn không biết loại quạt đó thực tế thi công ra sao. Thì sau đây iFan xin được chia sẻ cùng quý khách.

Thường thì ngay khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt quạt công nghiệp thì iFan sẽ tư vấn trước cho quý khách về những loại quạt mà Công ty đang sản xuất và kinh doanh. Sau khi nghe trình bày từ phía Khách hàng về nhu cầu lắp đặt của mình, iFan sẽ cử kỹ thuật viên tay nghê cao xuống tận nơi xem xét nhà xưởng,và tư vấn loại quạt công nghiệp phù hợp. Sau đó tiến hành đo đạc kỹ càng, lên bản vẽ rồi mới tiến hành chuyển vật tư xuống lắp đặt cho quý khách.

iFan luôn kỹ càng trong từng khâu và giai đoạn tư vấn và lắp đặt, không vội vàng để tránh dẫn tới sơ suất gì dù là nhỏ nhất trong quá trình lắp đặt. Nên điều đó luôn khiến khách hàng của chúng Tôi tin tưởng và an tâm nhất.Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, góp phần tạo nên sức mạnh và thương hiệu của chúng Tôi ngày nay.

Sản phẩm quạt công nghiệp của chúng Tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, nên luôn đáp ứng tốt với chỉ tiêu và yêu cầu từ phía các Chủ nhà xưởng, doanh nghiệp. Sản phẩm bảo hành chính hãng lâu năm, và dịch vụ hậu mãi rất được lòng khách hàng.

Khách hàng luôn chọn chúng Tôi vì iFan luôn đáp ứng được điều khách hàng mong muốn, đó chính là sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh, bảo hành lâu năm và chăm sóc khách hàng tốt, công nghệ sản xuất hiện đại, lắp đặt đúng thời gian và chính xác trong từng sản phẩm, thỏa mãn mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của người Châu Âu mà trong chuyên mục công trình đã hoàn thành phía trên mà chúng Tôi nêu ra làm ví dụ điển hình.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các loại quat cong nghiep khác của chúng Tôi để tiếp tục lựa chọn nhé.