image

THỰC TẾ LẮP ĐẶT QUẠT CÔNG NGHIỆP LÀM MÁT FAD-23

Sau mỗi lần thi công xong các công trình quạt công nghiệp,chúng Tôi đều lưu lại một vài hình ảnh thi công để quý khách hàng có thể nhìn thấy tận mắt những công trình mà chúng Tôi đã thực hiện, để khi lựa chọn sản phẩm của chúng Tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về tất cả từ chất lượng, giá cả cho đến bảo hành của quạt công nghiệp iFan.

Hôm nay chúng Tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một công trình vừa hoàn thành với quạt công nghiệp làm mát FAD-23 làm một ví dụ như sau:

quạt làm mát FAD-18ER
quạt công nghiệp làm mát FAD-23

Quạt công nghiệp làm mát FAD-23 làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp).

Áp dụng để làm mát FAD-23 cho nhà máy từ 100 ~ 150m2 ở nơi ẩm ướt và từ 100 ~ 200 m2 ở nơi khô ráo. Nó chỉ đòi hỏi 1.1KW mỗi giờ.

Hệ thống thông gió làm mát xưởng may
thi công quạt công nghiệp làm mát

– Màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa, một tốc độ. Bảo vệ lúc điện áp dư hoặc thiếu, bảo vệ lúc thiếu pha, bảo vệ lúc thiếu nước. Có chức năng làm sạch tự động và bằng tay.

– Động cơ dây đồng với nội năng Đồng dây động cơ với nội nặng gang, khởi động và vận hành trơn tru.

– Cánh quạt hướng trục 3 lá cánh bằng nhựa đảm bảo luồng không khí lớn, độ ồn thấp, tiếng ồn thấp, phân phối trực tiếp trong 25 mét và phân phối đường ống 20 mét. Vỏ nhựa CO-PP hoàn toàn mới, ngăn cản lão hóa, không bao giờ rỉ sét, lâu bền với thời gian.

– Với bộ lọc colingpad chất lượng bay hơi cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và làm giảm nhiệt độ, dễ dàng để làm sạch, bảo vệ các cạnh của máy bền hơn. Ống nước cúng loại mở cùng với hệ thống phân phối nước đảm bảo, phun nước đồng đều và thuận lợi

– Áp dụng đối với môi trường kĩ thuật của điện ba pha, bên cạnh cài đặt xa , ít tiếng ồn, nhà máy công nghiệp cần cung cấp gió trực tiếp hoặc qua ống cung cấp khí dài.

Tags: ,