Công ty Nghệ Năng trao quà cho các hộ nghèo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

07-09-2017

Luôn đặt lợi ích cộng đồng song hành cùng sự phát triển của công ty, trong những năm qua, công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa như tham gia quỹ vì người nghèo, tặng quà, cấp phát thuốc miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn… hướng đến giá trị nhân văn của sự sẻ chia, vì lợi ích cộng đồng và giúp nhau cùng phát triển.

Tiếp nối truyền thống đó và hưởng ứng “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn - 2017”, chiều ngày 6/9/2017, công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng đã tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Dĩ An. Theo đó, công ty Nghệ Năng đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn xã Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đồng thời, Ban Lãnh đạo công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng cũng đã trao 60 phần quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn của công ty. Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì ăn liền, đường, dầu ăn, nước tương… Tổng trị giá các phần quà lên đến 50 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Nhân sự của công ty Nghệ Năng, ông Ngô Mạnh Hùng chia sẻ: “Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, cùng lòng nhân ái giữa con người với con người, Ban giám đốc công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng hi vọng những phần quà trên sẽ xoa dịu đi phần nào sự khó khăn trong cuộc sống, giúp bà con nhân dân và các anh chị em trong công ty khắc phục hoàn cảnh, thoát khỏi khó khăn và có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống”.

Là một trong những hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trong dịp này, cụ Ngô Kim Cúc (75 tuổi) nở nụ cười móm mén bên phần quà: “Nhà có con bị tật mà tui già rồi, không đi làm gì được nữa. Được công ty trao quà như vầy tui mừng lắm, cảm ơn Ban giám đốc công ty Nghệ Năng nhiều”.