Quạt công nghiệp ifan “phương pháp hiệu quả cho thông gió công trình”

10-03-2014

 

Quạt kiểm soát cháy htfa

Sản phẩm quạt kiểm soát cháy HTFA

      Hiện nay, quạt công nghiệp ifan được sử dụng rộng rãi và ngày càng thông dụng hơn trong các công trình tại các khu công nghiệp, khu chế xuất... Với hơn một thập kỷ không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và sản xuất quạt chuyên dùng cho công nghiệp và lấy iFan làm thương hiệu cho sản phẩm. Đến nay, chúng đã ngày càng quen thuộc với người dân và nhất là với các công trình.

      Để quý khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về "quạt công nghiệp", chúng tôi xin được giới thiệu sơ lượt về như những sản phẩm chúng tôi sản xuất cũng như phân phối: Quạt thông gió, quạt làm mát, máy xử lý bụi, quạt nồi hơi (quạt lò hơi), quạt hướng trục, quạt ly tâm (cao, trung và thấp áp) cùng nhiều thiết bị công nghiệp khác. Chúng tôi tin chắc khi đến với quạt công nghiệp ifan quý khách sẽ hài lòng với các sản phẩm về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi. Với ưu thế là nhà sản xuất tại Việt Nam nên giá thành chúng tôi đưa ra rất mềm và cạnh tranh.

quạt thông gió iaf-a

Ảnh đại diện sản phẩm quạt thông gió IAF-A

      Trên thực tế, để được quý khách hàng tin dùng và ủng hộ các sản phẩm (quạt công nghiệp ifan) như ngày hôm nay. Tất cả Ban giám đốc cùng toàn bộ nhân viên luôn cố gắng nghiên cứu và tìm hiểu thực tiễn về nhu cầu của tất cả quý khách hàng. Nhờ vậy những sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường đều được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước như: Quạt thông gió, quạt làm mát, quạt hướng trục... Đến nay hầu hết tất cả các sản phẩm quạt công nghiệp ifan chúng tôi đã và đang có mặt trên tất cả các vùng miền trong cả nước và ngước ngoài (Campuchia, Myanmar).

quạt hướng trục pog

Chủng loại quạt hướng trục POG

       Nhằm mục đích đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng và có thể tìm hiểu chính xác về các chủng loại sản phẩm của chông tôi. Quý khác hàng có thể truy cập link: Quạt công nghiệp hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0937 818 085. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.