Quạt Kiểm Soát Cháy mang lại sự an toàn cho ngôi nhà bạn

05-12-2013

Điển hình là một vụ cháy quán Bar đang thi công trong khu ăn chơi ở TP.HCM,...Nguyên nhân là do bị ngạt khói mà chết. Với những vấn đề trên cũng là sự quan tâm lo lắng cho nhiều người dân sinh sống nói chung và người dân lao động nói riêng. Thì Cty Cổ Phần Quạt iFan chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm đó là loại Quạt Kiểm Soát Cháy.

http://ifan.com.vn/danh-muc/Qu%E1%BA%A1t%20Ki%E1%BB%83m%20So%C3%A1t%20Ch%C3%A1y-16.html

  • Sản phẩm này rất phù hợp cho thông gió và kiểm soát đám cháy đối với công trình kiến trúc to, nhà cao tầng, đường metro tàu điện ngầm, đường hầm, các trung tâm thương mại dưới hầm, nhà máy, lò sấy công nghiệp , kiểm soát cháy hút khói thông gió và trao đổi không khí.

  • Khi xảy ra hỏa hoạn cháy quạt sẽ tự dộng vận hành với tốc độ cao thông qua bộ điều khiển tự động để hút hết khói trong vòng 30 phút, tạo điều kiện cho con người di tản an toàn ra khỏi nơi cháy. Bảo vệ an toàn của con người, tài sản của nhà nước và nhân dân.

  • Môi trường vận hành không khí không tự phát cháy, nổ, không chứa chất ăn mòn kim loại, không gây hại cho con người.

  • Trong không khí không chứa bất kì vật liệu kết dính, bụi và các hạt có nồng độ vượt quá 150 mg/m3, với nhiệt độ không vượt quá 80 độ C.

  • Kiểu quạt được sử dụng để kiểm soát cháy, quạt này có thể vận hành liên tục trên 30 phút trong điều kiện nhiệt độ không khí và khói bụi ở 280°C.