image

THI CÔNG HỆ THỐNG LÀM MÁT CHO NHÀ XƯỞNG, CÔNG TY

Bạn đang tìm kiếm thông tin về thi công hệ thống làm mát cho nhà xưởng, công ty của mình?. Bạn có biết là nên lắp đặt các hệ thống làm mát, máy làm mát công nghiệp. Nhằm đem lại không gian mát mẻ, thoáng mát cho nhân viên của mình. Đồng thời cũng hạn chế những khí bẩn ra ngoài môi trường góp phần giảm sự biến đổi khí hậu. Hãy đọc tiếp bài viết sau đây, để biết thêm những thông tin bổ ích từ iFan nhé!

cac-khu-cong-nghiep-tai-vn

Hệ thống làm mát nhà xưởng là gì?

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát công nghiệp là một sự lựa chọn tối ưu chi phí. Không chỉ chi phí đầu tư mà còn tiết kiệm chi phí vận hành so với hệ thống điều hòa công nghiệp.

Đây là giải pháp làm mát có thể giảm được nhiệt độ trong nhà xưởng từ 5-7 độ C. Đặc biệt, khi nhiệt độ bên ngoài càng từ 32-40 độ C. Thì khi hệ thống hoạt động sẽ hạ nhiệt độ xuống chỉ còn 26-30 độ C. Hợp lý sử dụng để làm mát cho các nhà xưởng chịu ảnh hưởng mạnh của thời tiết nắng nóng.

Hệ thống được chia thành 2 loại theo 2 nguyên lý hoạt động là: Áp suất dương và áp suất âm. Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa hai loại hệ thống này, quý khách có thể xem thêm ở phân loại hệ thống làm mát.

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống

Sau đây là những lợi ích cho doanh nghiệp của bạn khi lắp đặt hệ thống cho các xưởng sản xuất:

  • Cải thiện môi trường làm việc giúp tăng năng suất lao động
  • Tiết kiệm chi phí cho xưởng sản xuất
  • Hệ thống sử dụng thiết bị thân thiết với môi trường

lắp đặt hệ thống làm mát

Hệ thống làm mát bằng máy làm mát công nghiệp

Những lưu ý khi thi công hệ thống

  • Lựa chọn nhà cung cấp máy làm mát công nghiệp, quạt thông gió hay hệ thống cooling pad có thương hiệu uy tín. Cùng chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch.
  • Xây dựng sơ đồ hệ thống làm mát tối ưu và hiệu quả. Nhằm phân bố số lượng thiết bị đủ để làm mát toàn bộ không gian.
  • Khảo sát kỹ vị trí lắp đặt để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà máy.
  • Lắp đặt hệ thống tùy thuộc vào tính chất của xưởng sản xuất. Ví dụ: các xưởng sản xuất may mặc, xưởng cắt nên lắp đặt hệ thống làm mát cooling pad. Các xưởng sản xuất công nghệ thực phẩm sẽ dùng hệ thống áp suất dương.
  • Khí hậu và thời tiết vị trí, khu vực xưởng sản xuất. Cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn thiết bị làm mát phù hợp.
  • Lựa chọn nhà thầu có năng lực thi công tốt, đưa ra những giải pháp đúng cho chủ đầu tư như: Giải pháp làm mát phù hợp với tính chất nhà xưởng, giảm thiểu chi phí lắp đặt, giảm thiểu chi phí vận hành..

Làm mát bằng tấm làm mát cooling pad

Làm mát bằng tấm làm mát cooling pad

Xem thêm: THIẾT KẾ, THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT CHUỒNG TRẠI CHUYÊN NGHIỆP VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU NHẤT

iFan – thương hiệu uy tín thi công hệ thống làm mát

Là một thương hiệu với hơn 27 năm trong ngành làm mát. iFan là một trong những thương hiệu thân thuộc với các chủ đầu tư trong những năm qua. Luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ là động lực phát triển. iFan mong muốn mang đến những thành quả vượt hơn cả sự mong chờ của khách hàng.

Với chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 trước khi đến khách hàng. Cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với thâm niên nhiều năm trong ngành. Tư vấn tận tâm và nhiệt tình trong suốt quá trình thi công hệ thống làm mát. Nhằm đem đến công trình làm mát hiệu quả nhất cho các chủ đầu tư.

Để được tư vấn chi tiết hơn về ngân sách, chất lượng khi lắp đặt hệ thống. Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0917 108 085 để được tư vấn nhanh nhất từ iFan.

Xem thêm: Thành phố Hồ Chí Minh: Chặn nguồn gây ô nhiễm trong khu dân cư

Xem thêm: TIẾT KIỆM CHI PHÍ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG NHƯ THẾ NÀO MÀ VẪN HIỆU QUẢ?