Tuyệt Chiêu Sử Dụng Quạt Làm Mát Dân Dụng Tiết Kiệm?

17-12-2016

Vậy làm sao để có thể vừa sử dụng quạt làm mát với hiệu quả làm mát cao, vừa tiết kiệm được chi phí sử dụng. Hãy cùng nghe những lời khuyên mà iFan đưa đến cho người tiêu dùng.

iFan là nhà cung cấp quạt làm mát chất lượng và uy tín trong ngành công nghiệp thiết bị làm mát, đặc biệt là máy làm mát. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm máy làm mát tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện địa lý và kinh tế của Việt Nam.

Quạt làm mát FAU-30

Quạt làm mát FAU-30

Điều đầu tiên mà người tiêu dùng nên chú ý là phải lựa chọn đúng loại máy làm mát. Máy làm mát phải phù hợp với không gian và diện tích sử dụng. Vì nếu quý khách sử dụng loại máy làm mát sai với không gian sẽ gây ra sự lãng phí điện năng, đồng thời, hiệu quả làm mát cũng không đạt kết quả cao nhất. Nếu quý khách còn băn khoăn về việc làm sao để biết được loại máy làm mát nào phù hợp với gia đình mình, thì quý khách hoàn toàn có thể tham khảo tư vấn từ nhân viên bán hàng của chúng tôi hoặc tìm hiểu về các thông tin của từng dòng máy về diện tích và công suất làm mát.

Thứ hai, mặc dù máy làm mát được sử dụng trong nhà, nhưng quý khách nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng các bộ phận bên trong và vỏ máy, để có được làn gió tươi mát và trong lành nhất. Chi tiết về vệ sinh máy, quý khách có thể tham khảo thêm tại clip hướng dẫn trên youtube hoặc tại sổ tay hướng dẫn đi kèm với sản phẩm của chúng tôi.

Để tiết kiệm điện năng tuyệt đối, quý khách nên sử dụng tốc độ gió phù hợp với điều kiện thời tiết. Với thao tác dễ dàng, linh hoạt, quý khách có thể điều chỉnh một cách nhanh chóng mức độ gió mà mình mong muốn. Điều này không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế mà còn đảm bảo về sức khỏe cho người dùng.

Trên đây là một vài tư vấn nho nhỏ của chúng tôi về việc sử dụng quạt làm mát tiết kiệm, để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0917 108 085 để được tư vấn cụ thể hơn.