image
  1. iFan
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. XUẤT ĐƠN QUẠT THÔNG GIÓ DẠNG LOA CHO KHÁCH HÀNG

XUẤT ĐƠN QUẠT THÔNG GIÓ DẠNG LOA CHO KHÁCH HÀNG

Công ty Nghệ Năng tiếp tục xuất các đơn hàng cuối năm cho các nhà phân phối, đại lí và khách hàng dự án. Mới đây, công ty tiếp tục xuất đơn hàng quạt thông gió dạng loa model 146A tới Tp.HCM.

quạt thông gió dạng loa

Quạt loa composite trực tiếp:

Quạt loa composite trực tiếp: là dạng chuyển động trực tiếp, có kích thước 1460*1460*580 (mm), lưu lượng gió 43.000~44.500 (m³/h), điện áp 380V/50Hz, công suất0.75/12P (kW). Đây là một sản phẩm được thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay, với kiểu dáng đẹp với chất liệu nhựa composite nhẹ, độ bền cao, không bị ăn mòn, thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam

Ứng dụng của quạt thông gió dạng loa composite:

Được dùng chủ yếu trong ngành chăn nuôi, các trang trại chăn nuôi, như trại heo, trại gà, hoặc ở những môi trường có sự ăn mòn của kim loại.

Thiết kế dạng loa dễ dàng lắp đặt trên vách tường, dùng để thông gió trong các nhà xưởng, xí nghiệp, hút hơi nóng và làm thông thoáng không khí…

Sử dung kết hợp quạt composite với tấm làm mát Cooling Pad sẽ cho hiệu quả làm mát cao hơn.

Hiện nay, quạt thông gió dạng loa Composite củng như quạt công nghiệp do công ty Nghệ Năng sản xuất và phân phối là sản phẩm uy tín nhất trên thị trường.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, các sản phẩm quạt công nghiệp của công ty Nghệ Năng đã khẳng định được chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí.

Liên hệ tổng đài:  19006434 để được tư vấn về các sản phẩm quạt công nghiệp của công ty.

Tags: , , , , ,