image
 1. iFan
 2. »
 3. Dịch vụ
 4. »
 5. Cho Thuê Máy Làm Mát

Cho Thuê Máy Làm Mát

iFan là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy làm mát tại Bình Dương, TP.HCM, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng nhu cầu làm mát ngắn hạn cho các đơn vị cơ quan, gia đình, doanh nghiệp trong và ngoài nước, trường học,….

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cho thuê máy làm mát, iFan hiện đang sở hữu hơn 100 máy làm mát chất lượng cao, lưu lượng gió lớn lên đến 18.000m3/h (Sản phẩm chính hãng mới 99%) – với giá thuê chỉ từ 400.000đồng/ máy (tùy vào từng loại công suất). Ngoài ra, iFan còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các đơn vị thuê trong bán kính 20km.

BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN VỀ YẾU TỐ KHÔNG KHÍ TRONG BUỔI TIỆC, SỰ KIỆN CỦA MÌNH?

 1. Không gian buổi tiệc, sự kiện lớn và chứa rất nhiều người rất dễ gây cảm giác nóng bức, mệt mỏi và khó chịu
 2. Thiết bị làm mát thông thường không đáp ứng đủ đáp ứng nhu cầu làm mát cho hàng trăm người
 3. Chi phí mua các sản phẩm làm mát cỡ lớn quá đắt mà chỉ cần sử dụng một vài tiếng.
 4. Hay đơn giản hơn là cơ quan, doanh nghiệp hay gia đình chỉ cần tìm một đơn vị thuê máy làm mát công suất lớn cho buổi tiệc, sự kiện ngoài trời mà không cần phải đầu tư nhiều,…

Nhằm xóa bỏ nỗi suy tư của các đơn vị tổ chức sự kiện – chương trình ngoài trời iFan đã đưa ra dịch vụ cho thuê máy làm mát với mọi model, phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau với giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

 VÌ SAO DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY LÀM MÁT CỦA IFAN GIÚP ÍCH CHO BẠN:

 1. Không cần phải trả chi phí cao để mua máy.
 2. Máy làm mát iFan có công suất cao, hiệu quả làm mát cao trên diện rộng mà vẫn có thể hoạt động hàng giờ liên tục nhờ bể chứa nước lớn.
 3. Đơn vị cho thuê máy luôn kiểm tra tình trạng máy trước khi đưa đến buổi tiệc, sự kiện.
 4. Chi phí thuê Máy Làm Mát lại cực rẻ chỉ từ 400.000 đồng/máy ( Tùy loại).

GIỚI THIỆU VỀ IFAN – ĐƠN VỊ CHO THUÊ MÁY LÀM MÁT UY TÍN 

iFan – Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam, hiện đang có trụ sở tại Bình Dương, TP.HCM và Đà Nẵng, ngoài ra iFan có hơn 100 Nhà phân phối và Đại lý trên toàn quốc.

Chúng tôi chuyên sản xuất, thương mại và cung cấp dịch vụ cho thuê máy làm mát với công suất lớn tại các sự kiện ngắn ngày như đám hỏi, tiệc cưới, lễ khai trương cửa hàng, hội chợ, sân vận động, đoàn làm phim,…

Với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê máy làm mát, chúng tôi hiện đang sở hữu dàn máy làm mát 100 cái (Chính hãng mới 99%), sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho thuê máy của các nhóm khách hàng như tư nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, ủy ban, trường học, nhà hàng,…

KHU VỰC CUNG CẤP DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI 

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê Máy Làm Mát chính hãng tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận nếu có nhu cầu thuê máy làm mát.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG 

 • Máy Làm Mát chính hãng do chính iFan sản xuất.
 • Kiểm tra hàng trước khi giao đến cho khách hàng.
 • Chuyển máy “Thần tốc” ngay trong ngày được yêu cầu cung cấp.
 • Bao Test máy và hỗ trợ đổi Máy Làm Mát khác nếu máy có vấn đề ngay lúc thử (Không thu thêm khoản phí nào).
 • Cam kết máy mới trên 98%.
 • Hỗ trợ vận chuyển trong bán kính 20km.

Hãy liên hệ trực tiếp  0931 117 685 (Chị Nguyệt) để được hỗ trợ báo giá dịch vụ cho thuê máy làm mát và Chính sách cho thuê máy dài hạn của iFan.

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.