Quạt nồi hơi

Quạt nồi hơi Y5-47Quạt nồi hơi Y5-47
Quạt nồi hơi Y5-47Mã sản phẩm:
Liên hệ
image Điện áp
380V/50Hz
image Công suất
~110000 W
image Lưu lượng gió
~69347 m³/h
Quạt nồi hơi Y4-73Quạt nồi hơi Y4-73
Quạt nồi hơi Y4-73Mã sản phẩm:
Liên hệ
image Điện áp
380V/50Hz
image Công suất
~355000 W
image Lưu lượng gió
~320610 m³/h
Quạt Ly Tâm Nồi Hơi Y8-39Quạt Ly Tâm Nồi Hơi Y8-39
Quạt Ly Tâm Nồi Hơi Y8-39Mã sản phẩm:
Liên hệ
image Điện áp
380V/50Hz
image Công suất
~110000 W
image Lưu lượng gió
~110666 m³/h
Quạt Ly Tâm Nồi Hơi Y9-38Quạt Ly Tâm Nồi Hơi Y9-38
Quạt Ly Tâm Nồi Hơi Y9-38Mã sản phẩm:
Liên hệ
image Điện áp
380V/50Hz
image Công suất
~315000 W
image Lưu lượng gió
~100624 m³/h
Quạt Ly Tâm Nồi Hơi Y9-35Quạt Ly Tâm Nồi Hơi Y9-35
Quạt Ly Tâm Nồi Hơi Y9-35Mã sản phẩm:
Liên hệ
image Điện áp
380V/50Hz
image Công suất
~110000 W
image Lưu lượng gió
~100200 m³/h
Quạt nồi hơi Y6-30Quạt nồi hơi Y6-30
Quạt nồi hơi Y6-30Mã sản phẩm:
Liên hệ
image Điện áp
380V/50Hz
image Công suất
~18500 W
image Lưu lượng gió
~14000 m³/h
Quạt nồi hơi Y5-48Quạt nồi hơi Y5-48
Quạt nồi hơi Y5-48Mã sản phẩm:
Liên hệ
image Điện áp
380V/50Hz
image Công suất
~110000 W
image Lưu lượng gió
~67803 m³/h

Với tính chất môi trường làm việc có nhiệt độ cao. Một số nhà xưởng, nhà máy phần lớn sử dụng các loại quạt nồi hơi, quạt lò hơi. Tại sao loại thiết bị này lại được sử dụng trong những môi trường đặc biệt này?. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Quạt nồi hơi là gì?

Quạt nồi hơi hay còn được gọi là quạt lò hơi là dạng quạt ly tâm công nghiệp. Thường được dùng để thông gió, hút khí thải và bụi từ lò hơi.  Vì sử dụng trong môi trường đặc biệt có nhiệt độ cao, các loại thiết bị này đều là quạt công nghiệp cao áp có khả năng chịu nhiệt tốt.

Quạt nồi hơi là một bộ phận quan trọng của nồi hơi công nghiệp hoặc lò hơi công nghiệp. Đây là thiết bị áp lực được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất. Tùy theo các nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể thiết kế ra thiết bị có nhiệt độ và áp suất phù hợp với từng loại công nghệ sản xuất khác nhau. Các quạt công nghiệp cao áp sẽ có nhiệm vụ vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ cao qua các đường ống chịu được nhiệt.

Các loại quạt nồi hơi vận hàng trong điều kiện nhiệt độ không khí phải dưới 250 độ C. Đặc biệt, trước khi lắp đặt quạt phải được trang bị bộ lọc túi có hiệu suất không dưới 85%. Để giảm thiểu khói bụi dẫn vào miệng hút của quạt giúp cho môi trường sạch hơn, nâng cao tuổi thọ của quạt.

Các nhu cầu sử dụng quạt nồi hơi trong sản xuất.

Do nguyên lý hoạt động của nồi hơi công nghiệp của từng môi trường với nhu cầu khác nhau. Vì thế, lựa chọn quạt nồi hơi không phải dễ dàng. Bạn phải lựa chọn đúng sản phẩm thích hợp để nồi hơi hoạt động tốt nhất. Nhìn chung có một số nhu cầu sử dụng quạt cho lò hơi công sau đây:

Nhu cầu vận chuyển nguyên liệu nồi hơi.

Vì nhiên liệu chủ yếu của lò hơi là dầu khí, gas, than củi hoặc những nguyên liệu hữu cơ như mùn cưa; bã mái; trấu; phụ phẩm công nghiệp như vỏ cà phê, vỏ hạt điều. Để lò hơi có thể hoạt động ổn định thì nguyên liệu phải được liên tục chuyển vào buồng đốt. Vì thế, tùy vào các loại nguyên liệu sử dụng cho nồi hơi mà các chủ xưởng sản xuất sẽ lựa chọn quạt nồi hơi khác nhau.

Thông thường với nguyên liệu hữu cơ thường sử dụng các loại quạt nồi hơi ly tâm cao áp có lực đẩy khỏe để vận chuyển nguyên liệu vào trong nồi hơi.

Nhu cầu cấp khí tươi cho nồi hơi.

Nguyên lý hoạt động của nồi hơi là đốt cháy nguyên liệu tạo ra nhiệt. Vì thế, quá trình này luôn cần đến không khí được cung cấp liên tục vào buồng đốt lo hơi. Với áp suất và lưu lượng, công suất phù hợp để đảm bảo quá trình cháy và sinh nhiệt diễn ra liên tục. Do đó, cần đến các dòng quạt cung cấp khí tươi như quạt ly tâm nồi hơi có kết cấu bền vững, độ bền cao; luu lượng gió lớn;  áp suất trên 3000 PA để dễ dàng dẫn không khí tươi vào lò.

Nhu cầu hút khói nồi hơi.

Ở các môi trường sản xuất, đặc biệt là các môi trường có sử dụng lò hơi có rất nhiều khói bụi, khí thải. Các loại khói độc hại này vô cùng có hại cho môi trường và sức khỏe của con người. Vì thế, nhiệm vụ của quạt hút khói nồi hơi là xử lý các khói độc hại do lòi hơi gây ra. Các loại quạt này phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhiệt độ cao tới 300 độ C; hàm lượng bụi cao; có hóa chất ăn mòm.

Do đó, phải sử dụng các loại quạt hút nồi hơi được chế tạo bằng các vậy liệu chịu nhiệt; chống ăn mòn cao và hoạt động bền bỉ.

Địa chỉ mua quạt nồi hơi, quạt lò hơi chất lượng, uy tín.

Với các yêu cầu khắc nghiệt, vấn đề lựa chọn cho lò hơi một chiếc quạt nồi hơi không phải dễ dàng. Bạn phải lựa chọn các sản phẩm từ thương hiệu uy tín, cùng chất lượng tốt nhất. Nhằm tiết kiêm được chi phí hoạt động và sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, hãy lựa chọn thương hiệu iFan với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành làm mát. Chuyên thiết kế, tư vấn lắp đặt quạt công nghiệp nói chung và quạt nồi hơi nói riêng. iFan bảo đảm cho người tiêu dùng từ chất lượng đến dịch vụ bảo hành, giá thành luôn tốt nhất thị trường. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy liên đến HOTLINE: 0917 108 085 để được tư vấn trực tiếp.

ĐỐI TÁC CỦA IFAN

image image