Dây chuyền băng tải

Dây chuyền băng tải ngay càng được sử dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất với lợi ích tiết kiệm sức lao động, chi phí nhân công iFan chuyên cung cấp các loại băng tải công nghiệp.

Dây chuyền băng tải là gì?

Dây chuyền băng tải được hiểu đơn giản là một thiết bị vận chuyển dùng để vận chuyển các đồ vật từ điểm này sang điểm khác. Từ vị trí A sang vị trí B trên một dây chuyền chuyển động. Băng tải là một sáng tạo có tính ứng dụng cao. Thay vì vận chuyển sản phẩm bằng sức người vừa tốn thời gian, chi phí nhân công mà không hiệu quả cao.

Các loại băng tải sản xuất công nghiệp.

Băng tải dây chuyền có các loại như sau phù hợp với những nhu cầu sản xuất khác nhau:

Băng tải bằng cao su có ưu điểm là chịu nhiệt, sức tải lớn. Hệ thống vận chuyển nguy liệu mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất so với các hệ thống cùng chức năng. Hệ thống vận chuyển nguyên liệu bằng dây chuyển băng tải cao su có thể được lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách.

Băng tải xích là băng tải thường được sử dụng trong công nghệ sản xuất ô tô. Thường được sử dụng để truyền tải phụ tùng xe hơi thông qua các nhà máy làm mát. Xích băng tải cũng được phân sử dụng trong các ngành công nghiệp phân phối hàng hóa.

Băng tải con lăn gồm: băng tải con lăn nhựa; băng tải con lăn nhựa PVC; băng tải con lăn thép mạ kẽm, băng tải con lăn truyền động bằng motor. Dây chuyền con lăn là giải pháp phù hợp để vận chuyển sản phẩm với mọi trọng lượng; trong các môi trường đặc biệt như có tính hóa chất ăn mòn,…

Dây chuyền băng tải gỗ thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất dăm gỗ qui mô vừa và nhỏ; các công trình thi công vĩ mô; việc sử dụng băng tải dăm gỗ sẽ giúp tiết kiệm sức lao động; nhân công; nhân lực và thời gian, đồng thời tăng hiệu quả rõ rệt.

Ứng dụng của băng tải.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật thì hệ thống dây chuyền băng tải sản xuất được sử dụng hầu hết trong các dây chuyền sản xuất; các công trình thi công lớn và nhỏ.

Được ứng dụng trong tất cả ngành nghề từ công nghiệp như ô tô, điện tử, chế tạo,..cho đến sản xấut hàng hóa; thực phẩm; dược phẩm; bao bì; in ấn,…

Hệ thống dây chuyền băng tải công nghiệp có thể được lắp đặt tại bất cứ nơi nào; mọi địa hình; không những mang lại hiệu quả cao về kinh tế mà còn giảm thiểu tai nạn trong lao động; đảm bảo tính an toàn lao động cao.

Nên mua băng tải công nghiệp ở đâu?

Hiện nay, có nhiều thương hiệu cung cấp băng tải công nghiệp trên thị trường. Với chất lượng và giá thành khác nhau cho từng loại dây chuyền băng tải. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm; chất lượng sản phẩm tốt; và cung cấp các dịch vụ vụ băng tải công nghiệp.

iFan với 27 năm trong ngành công nghiệp sản xuất dây chuyên băng tải tốt nhất trên thị trường với 2 loại sản phẩm: là băng tải ngành chế biến thực phẩm và băng tải chế biến gỗ. Nếu có nhu cầu tư vấn băng tải dây chuyền, hãy liên hệ đến HOTLINE: 0917 108 085 để được hỗ trợ nhanh nhất.

ĐỐI TÁC CỦA IFAN

image image