Linh kiện máy làm mát

Miệng gió 4 hướngMiệng gió 4 hướng
Miệng gió 4 hướngMã sản phẩm: MG-4H
2.180.000 đ
Miệng gió 6 hướngMiệng gió 6 hướng
Miệng gió 6 hướngMã sản phẩm: MG-6H
3.180.000 đ
Miệng gió 8 hướngMiệng gió 8 hướng
Miệng gió 8 hướngMã sản phẩm: MG-8H
3.180.000 đ
Miệng gió đảo chiều D-640Miệng gió đảo chiều D-640
Miệng gió đảo chiều D-640Mã sản phẩm: D-640
880.000 đ
Cánh quạt máy làm mát iFan-157Cánh quạt máy làm mát iFan-157
Cánh quạt máy làm mát iFan-157Mã sản phẩm:
Liên hệ
Cánh quạt máy làm mát 30000Cánh quạt máy làm mát 30000
Cánh quạt máy làm mát 30000Mã sản phẩm:
Liên hệ
Cánh quạt máy làm mát 18000 nhựaCánh quạt máy làm mát 18000 nhựa
Cánh quạt máy làm mát 18000 nhựaMã sản phẩm:
Liên hệ
Cánh quạt máy làm mát 18000Cánh quạt máy làm mát 18000
Cánh quạt máy làm mát 18000Mã sản phẩm:
Liên hệ
Cánh quạt máy làm mát iC-702Cánh quạt máy làm mát iC-702
Cánh quạt máy làm mát iC-702Mã sản phẩm:
Liên hệ
Cánh quạt máy làm mát 118Cánh quạt máy làm mát 118
Cánh quạt máy làm mát 118Mã sản phẩm:
Liên hệ

Máy làm mát là một thiết bị làm mát hiệu quả cho mọi gia đình. Thiết bị này giúp hạ nhiệt không khí bên ngoài vừa có khả năng lọc sạch không khí bên trong mà không hao tốn điện năng. Tuy nhiên, để sử dụng thiết bị tối ưu, bạn cần biết thông tin về linh kiện máy làm mát. Điều này sẽ giúp bạn có thể sửa chữa kịp thời các vấn đề của thiết bị để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Các linh kiện của thiết bị làm mát.

Thường các linh kiện máy làm mát được bán trên thị trường là động cơ; cánh quạt; bo mạch; màn hình; bơm nước; sensor báo nước; motor đảo; kệ đỡ motor; remote; giấy cooling pad; lưới lọc bụi; bánh xe; thùng nước; phụ kiện vách sau; phao cơ; vách sau; vách hông; vách trước; trụ thân quạt; nắp trên; lưới an toàn; phụ kiện vách hông;…

Thông thường bạn nên kiểm tra trước các bộ phận, linh kiện khi có vấn đề hư hỏng. Để xác định được đúng vấn đề hư hỏng nhằm thay đổi linh kiện thích hợp giúp thiết bị hoạt động trở lại.

Kinh nghiệm một số trường hợp nên thay đổi linh kiện máy làm mát.

Dưới đây là một số kinh nghiệm thay đổi, sửa chữa linh kiện cho trường hợp thiết bị của bạn có vấn đề:

Máy làm mát phát ra tiếng ồn khi hoạt động.

Thiết bị gây ra tiếng ồn khi hoạt động thường là vấn đề hư hỏng linh kiện hay gặp phải của người tiêu dùng khi sử dụng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, trong đó đa phần phổ biến là do tấm làm mát bị hư hỏng. Vì thế gặp phải tình trạng trên, người dùng cần phải kiểm tra tấm cooling pad và thay thế khi cần thiết.

Máy làm mát không lên nước.

Có một số trường hợp hư hỏng linh kiện máy làm mát khiến không bơm lên nước khi khởi động. Nguyên nhân có thể là do máy bơm hỏng hoặc do bo mạch hỏng không cung cấp điện cho máy bơm. Gặp trường hợp này, trước tiên bạn nên kiểm tra xem máy bơm có hoạt động tốt không hay không. Nếu máy bơm vẫn hoặc động thì lúc này khả năng cao là thiêt bị của bạn bị hư bo mạch. Bạn cần thay đổi bo mạch để máy hoạt động bình thường.

Máy làm mát chạy nhưng không có khí thổi ra.

Lỗi này có thể phần lớn xuất phát từ động cơ của thiết bị cháy do phải hoạt động quá tải. Trong trường hợp này bạn nên tìm kiếm đến các dịch vụ thay thế linh kiện máy làm mát để thay đổi motor. Đừng tiếp tục sử dụng thiết bị trong trường hợp này tránh gây đến những rủi ro khác nhau cháy nổ động cơ.

Ngoài ra còn có những lý do khác khiến bạn phải thay đổi linh kiện thiết bị trong quá trình sử dụng như bánh xe bị gãy, đồ điều khiển bị hư, cánh quạt bị bể,..

Khi mua các linh kiện máy làm mát về để thay thế cho sản phẩm của mình. Bạn cần tìm hiểu thông tin về các dòng thiết bị đó. Đồng thời tìm kiếm những cửa hàng bán linh kiện uy tín và chất lượng. Để thiết bị có thể hoạt động với hiệu quả tối ưu

Mua linh kiện máy làm mát không khí ở đâu tốt, uy tín và chất lượng?

Ngày nay, xuất hiện nhiều thương hiệu kinh doanh máy làm mát kém chất lượng, không có nguồn gốc. Do đó, các linh kiện cũng tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Với mức giá linh kiện máy làm mát quá cao, người tiêu dùng hay bị mắc bẫy mua thiết bị mới từ các thương hiệu. Cùng với mức giá thấp, rẻ, linh kiện mua về lắp đặt cho thiết bị lại không hoạt động được lâu dài, dễ hỏng.

Vì thế, thương hiệu iFan với kinh nghiệm hơn 27 năm có mặt trên thị trường làm mát. Cung cấp cho bạn những linh kiện máy làm mát có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo thiết bị hoạt động lâu dài với giá cả vô cùng hợp lý trên thị trường. Đặc biệt, tin dùng các sản phẩm từ iFan sẽ không làm bạn phải thất vọng. Vì chất lượng và các chế độ bảo hành luôn minh bạch và rõ ràng.

Nếu có nhu cầu mua linh kiện máy làm mát, hãy liên hệ đến HOTLINE: 0917 108 085 để được tư vấn và nhận ngay nhiều chương trình khuyến mãi khác từ iFan bạn nhé!

ĐỐI TÁC CỦA IFAN

image image