Quạt công nghiệp

Quạt cây dân dụng iFan FSQuạt cây dân dụng iFan FS
Quạt cây dân dụng iFan FSMã sản phẩm: FS
1.128.000 đ - 1.280.000 đ
image Điện áp
220V/50Hz
image Lưu lượng gió
6500 m³/h
Quạt treo tường dân dụng iFan FBQuạt treo tường dân dụng iFan FB
Quạt treo tường dân dụng iFan FBMã sản phẩm: FB
1.228.000 đ - 1.280.000 đ
image Điện áp
220V/50Hz
image Lưu lượng gió
6500 m³/h
Quạt sàn dân dụng iFan FEQuạt sàn dân dụng iFan FE
Quạt sàn dân dụng iFan FEMã sản phẩm:
1.228.000 đ - 1.280.000 đ
image Điện áp
220V/50Hz
image Lưu lượng gió
6500 m³/h
Quạt đứng công nghiệp NS (3 cánh)Quạt đứng công nghiệp NS (3 cánh)
Quạt đứng công nghiệp NS (3 cánh)Mã sản phẩm:
1.680.000 đ - 1.980.000 đ
image Model
NS-50
image Điện áp
220V/50Hz
image Công suất
130w
image Lưu lượng gió
13000m³/h
Quạt công nghiệp treo tường NB (3 cánh)Quạt công nghiệp treo tường NB (3 cánh)
Quạt công nghiệp treo tường NB (3 cánh)Mã sản phẩm:
1.480.000 đ - 1.680.000 đ
image Model
NB-50
image Điện áp
220V/50Hz
image Lưu lượng gió
13000m³/h
Quạt công nghiệp treo tường NB-PlusQuạt công nghiệp treo tường NB-Plus
Quạt công nghiệp treo tường NB-PlusMã sản phẩm:
2.180.000 đ - 2.480.000 đ
image Model
NB-50-PLUS
image Điện áp
220V/50Hz
image Công suất
150w
image Lưu lượng gió
15000 m³/h
Quạt công nghiệp đứng NS-PlusQuạt công nghiệp đứng NS-Plus
Quạt công nghiệp đứng NS-PlusMã sản phẩm:
2.280.000 đ - 2.580.000 đ
image Model
NS-50-PLUS
image Điện áp
220V/50Hz
image Công suất
150w
image Lưu lượng gió
15000 m³/h
Quạt trần công nghiệp iFan Eco – Motor nam châm vĩnh cửu quay bên trong.Quạt trần công nghiệp iFan Eco – Motor nam châm vĩnh cửu quay bên trong.
Quạt trần công nghiệp iFan Eco – Motor nam châm vĩnh cửu quay bên trong.Mã sản phẩm: QTCN03
85.000.000 đ - 95.000.000 đ
image Công suất
1500w
Quạt trần công nghiệp iFan Eco – Motor nam châm vĩnh cửu quay bên ngoài.Quạt trần công nghiệp iFan Eco – Motor nam châm vĩnh cửu quay bên ngoài.
Quạt trần công nghiệp iFan Eco – Motor nam châm vĩnh cửu quay bên ngoài.Mã sản phẩm: QTCN02
52.000.000 đ - 59.000.000 đ
image Công suất
1200w
Quạt trần công nghiệp iFan (Motor hộp số)Quạt trần công nghiệp iFan (Motor hộp số)
Quạt trần công nghiệp iFan (Motor hộp số)Mã sản phẩm: QTCN01
54.000.000 đ - 69.000.000 đ
image Công suất
1500 W
Quạt thông gió tai voi FAD-LQuạt thông gió tai voi FAD-L
Quạt thông gió tai voi FAD-LMã sản phẩm: FAD-L
600.000 đ - 1.100.000 đ
image Điện áp
220V/50Hz
image Công suất
130w
image Lưu lượng gió
2280 m³/h
Quạt thông gió tai voi FAD-4Quạt thông gió tai voi FAD-4
Quạt thông gió tai voi FAD-4Mã sản phẩm: FAD-4
680.000 đ - 1.480.000 đ
image Điện áp
220V/50Hz
image Công suất
145w
image Lưu lượng gió
1080 m³/h

Thời điểm như hiện nay nhiệt độ tăng cao, không khí oi bức đã gây ra không ít khó chịu. Làm ảnh hưởng đến năng xuất làm việc của nhân viên, công nhân…

Chính vì thế giải pháp làm mát cho những không gian có chứa nhiều thiết bị máy móc như các công trình, nhà xưởng. Hoặc nơi tập trung đông người như các công ty, xí nghiệp trở thành nhu cầu quan trọng. Đối với những không gian có diện tích lớn ta không thể sử dụng máy lạnh để làm mát. Vì tốn chi phí cao mà không hiệu quả. Quạt thông thường cũng không đáp ứng đủ công suất và hiệu suất làm việc.

Vì vậy, ta nên sử dụng quạt công nghiệp để làm mát không gian công trình, nhà xưởng hay trung tâm thương mại vừa đảm bảo lượng gió lưu thông liên tục làm mát không khí, vừa có tối ưu được chi phí đầu tư.

Quạt công nghiệp là gì?

Quạt công nghiệp tên gọi tiếng anh là (Industrial fan) là thiết bị được thiết kế dành riêng cho những ngành công nghiệp hoặc tòa nhà. Với tính năng cung cấp gió tươi, tuần hoàn gió tươi, điều tiết nhiệt độ, không khí và thông gió. Được sử dụng cho nhà xưởng, kho hàng và chuồng trại.

Đây là sản phẩm quan trọng trong việc làm mát ở các cao ốc, khu công nghiệp hay khu chế xuất, nhà máy,… Quạt có khả năng hút không khí nóng, cấp khí tươi, tạo sự thoải mái cho không gian.

Ưu và nhược điểm của quạt công nghiệp.

Ưu điểm của quạt công nghiệp.

Lưu lượng lớn, áp suất cao. Các sản phẩm đa phần có thiết kế đường kính cánh quạt lớn, dạng cánh được tối ưu theo từng ứng dụng cụ thể. Đặc điểm nổi bật của quạt công nghiệp là có thể tạo ra lưu lượng gió cực lớn hoặc áp suất rất cao.
Độ bền cao. Đa phần các sản phẩm quạt công nghiệp đều có tuổi thọ lớn và có thể chịu được áp lực làm việc cao trong thời gian lâu dài và môi trường khắt nghiệt.
Tiết kiệm chi phí. Cũng vì do độ bền nên khách hàng sẽ không cần mất quá nhiều chi phí để thay mới như các sản phẩm thông thường khác. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.
Cân bằng độ ẩm và có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Cũng vì do độ bền nên khách hàng sẽ không cần mất quá nhiều chi phí để thay mới như các sản phẩm thông thường khác. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.
Đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt thông gió, quạt hút công nghiệp, quạt hơi nước, quạt âm trần, quạt hướng trục vuông … có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng lớn nhỏ của khách hàng.

Nhược điểm.

– Sự đa dạng về chủng loại, lưu lượng, công suất khiến người dùng bối rối, khó chọn được loại quạt thích hợp.

– Với những quạt có công suất lớn, to và dày thì đòi hỏi nhà xưởng cần đầu tư hệ thống tường chắc chắn để quạt hoạt động hết công suất, tránh rung lắc, làm ồn trong khi vận hành hoạt động.

Các loại quạt công nghiệp thương hiệu iFan.

Dưới đây là các loại quạt công nghiệp làm mát và thiết bị được đánh giá hiệu quả cao trong công nghiệp.

Quạt công nghiệp dành cho cao ốc, sinh hoạt.

Quạt công nghiệp đứng.

Quạt công nghiệp đứng đã là thiết bị quen thuộc với nhiều nhà hàng, quán ăn. Với thiết kế chân trụ vững chắc, thân quạt thẳng đứng, người dùng có thể dễ dàng di chuyển quạt đến nơi cần thiết. Hơn nữa, quạt có khả năng làm mát cao, lưu chuyển không khí tốt. Vì thế quạt thích hợp sử dụng trong những không gian rộng mở, thoáng và đông người.

Quạt công nghiệp treo tường.

Quạt công nghiệp treo tường được gắn cố định lên tường. Do đó, quạt có diện tích làm mát lớn hơn so với quạt đứng. Hơn nữa, việc sử dụng quạt treo tường cũng an toàn hơn cho những khu vực có trẻ em. Người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và hướng gió bằng sợi dây giật. Tóm lại, đây là thiết bị làm mát hiệu quả và tiết kiệm cho không gian nhà hàng, quán ăn.

Bên cạnh đó, trong các tòa cao ốc lớn còn có sản phẩm như quạt kiểm soát cháy, quạt thông gió dùng trong tầng hầm,…

Quạt công nghiệp dùng trong nhà xưởng.

Quạt trần công nghiệp.

Quạt trần công nghiệp hay còn gọi quạt trần cỡ lớn. Quạt trần sải cánh lớn là một bộ quạt ấn tượng với chiều dài sải cánh quạt lớn hơn bình thường rất nhiều. Quạt trần công nghiệp thường có sải cánh từ 3.2m đến 8.0m và độ ồn thấp hơn 45dB.

YouTube video

Với sải cánh lớn, quạt trần công nghiệp thường được sử dụng để tạo gió, làm mát cho những không gian rộng lớn như nhà máy, nhà xưởng, trung tâm thương mại lớn hay nhà hàng, khu vực sảnh khách sạn, quán cafe,…

Quạt hơi nước công nghiệp.

Quạt hơi nước hay còn gọi là máy làm mát công nghiệp là thiết bị được nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng. Ưu điểm vượt trội của thiết bị này là khả năng làm mát ổn định, không dựa vào nhiệt độ môi trường. Quạt có hiệu quả làm mát và duy trì mức nhiệt độ thấp hơn môi trường ngoài từ 5 – 7°C.

Quạt thông gió vuông.

Quạt thông gió vuông là một phân khúc quạt trong các dòng quạt thông gió công nghiệp hiện nay là sản phẩm được dùng phổ biến trong mọi không gian, với ưu điểm tuổi thọ lâu dài, chi phí thấp, tính năng nên sản phẩm quạt thông gió công nghiệp vuông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Quạt hút gió composite.

Đây cũng là hình dạng phổ biến của quạt thông gió, có vỏ được làm nhựa composite. Cùng với thiết kế dạng loa với một đầu tròn và một đầu vuông gắn tấm lá chắn. Tự động mở khi hoạt động. Và đóng lại khi không hoạt động. Chống sự bào mòn do các tác động bên ngoài như nắng, mưa, axit. Có hai loại là chuyển động trực tiếp hoặc gián tiếp.

Quạt hướng trục.

Mặc dù sức gió nhỏ hơn quạt ly tâm, quạt hướng trục vẫn khá phổ biến trong nhà xưởng. Với khả năng hút – đẩy gió 2 chiều song song với trục quạt, quạt có khả năng làm mát không gian hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường, quạt có 2 dòng phổ biến nhất là quạt hướng trục gián tiếp và trực tiếp.

Quạt ly tâm.

Quạt ly tâm là sản phẩm có sức gió vượt trội, khả năng hút – đẩy mạnh. Khi hoạt động, không khí sẽ di chuyển theo vỏ quạt. Sau đó không khí được đẩy ra theo hướng thẳng góc với trục quạt. Dựa vào cột áp, quạt ly tâm được chia làm 3 dòng chính: cao áp, trung áp, thấp áp.

Báo giá quạt công nghiệp iFan.

– Chi phí lắp đặt: Tuỳ thuộc vào vị trí, nhu cầu người ta lắp đặt quạt công nghiệp có kích thước, thông số, giá thành khác nhau. Chi phí lắp đặt quạt có thể giao động từ vài triệu tới mấy chục triệu. Do vậy, vấn đề chi phí luôn được các doanh nghiệp quan tâm.

Để xác định được chi phí giá quạt, iFan group cần khảo sát nhu cầu, vị trí lắp đặt …. để xác định được dòng quạt phù hợp. Sau đó sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng.

– Nếu không xác định được nhu cầu, tính toán được lưu lượng cần thiết gây ra việc lắp đặt quạt không đạt hiệu quả mà còn tốn kém chi phí đầu tư.

Do vậy, trước khi mua quạt, hãy liên hệ tới đội ngũ nhân viên iFan để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhất nhé.

– Vì vậy Hãy tìm đến những đơn vị uy tín, các đơn vị có nhà xưởng để đủ năng lực sản xuất, đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình.

Liên hệ với chúng tôi Hotline: 0917108085 hoặc Email: kinhdoanh@ifan.com.vn để được tư vấn các giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn.

Giải pháp làm mát cho công trình và nhà xưởng.

Thấu hiểu được như cầu làm mát thiết yếu này. Công ty cổ phần quạt Việt Nam iFan với hơn 27 năm kinh nghiệm tự hào đem đến các dòng sản phẩm quạt công nghiệp. Chuyên sử dụng cho các công trình, nhà xưởng, trung tâm thương mại nói riêng và các không gian có diện tích lớn nói chung. Đảm bảo chất lượng sử dụng, iFan luôn tâm đắc đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất với chi phí phù hợp.

Video nhà máy sản xuất quạt công nghiệp iFan.

YouTube video

Hình ảnh sản xuất quạt công nghiệp iFan tại xưởng.

Quy trình sản xuất quạt thông gió iFan.

Quy trình sản xuất quạt thông gió iFan Được Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng sản xuất với công nghệ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

– Sản phẩm đạt chất lượng QUỐC GIA.

– Lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng đến việc sản xuất củng như trang trại vật nuôi, cây trồng.

– Động cơ sử dụng 100% lõi đồng nguyên chất tiết kiệm điện năng, độ bền cao và mạnh mẽ.

– Chuyển động gián tiếp đảm bảo động cơ hoạt động tốt hơn và không bị quá tải – Chế độ bảo hành 2 NĂM chính hãng trên toàn quốc.

– Nhà máy sản xuất sử dụng máy móc tiên tiến với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề lâu năm.

YouTube video

Các dự án iFan đã thực hiện.

iFan Group là chuyên về tư vấn thiết kế hệ thống thông gió làm mát, cung ứng thiết bị, lắp đặt và thi công các công trình trên Toàn quốc về:

– Hệ thống thông gió làm mát Cooling Pad.

– Hệ thống làm mát bằng Máy làm mát công nghiệp.

– Hệ thống thông gió làm mát cục bộ hoặc toàn phần.

– Hệ thống điều hòa trung tâm Chiller.

– Hệ thống kho lạnh và phòng sạch.

– Hệ thống siêu thị và đại siêu thị.

– Thiết kế và lắp đặt hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng, xí nghiệp.

– Thiết kế và lắp đặt hệ thống thông gió, làm mát trong chăn nuôi.

– Thiết kế và lắp đặt hệ thống thông gió cho ngành nông nghiệp.

Nhà máy PUNGKOOR – Bến Tre.

YouTube video

Nhà Máy JINTITAN VIỆT NAM

YouTube video

Công Ty Cổ Phần Quạt Việt Nam cung cấp & giao hàng trên toàn quốc tại các tỉnh thành HCM, Hà Nội, An Giang | Bà Rịa – Vũng Tàu | Bắc Giang | Bắc Kạn | Bạc Liêu | Bắc Ninh|Bến Tre | Bình Định | Bình Dương | Bình Phước | Bình Thuận | Cà Mau | Cần Thơ | Cao Bằng | Đà Nẵng | Đắk Lắk | Đắk Nông | Điện Biên | Đồng Nai | Đồng Tháp | Gia Lai | Hà Giang | Hà Nam | Hà Tĩnh | Hải Dương | Hải Phòng | Hậu Giang | Hòa Bình | Hưng Yên | Khánh Hòa | Kiên Giang | Kon Tum | Lai Châu| Lâm Đồng | Lạng Sơn | Lào Cai | Long An | Nam Định | Nghệ An | Ninh Bình | Ninh Thuận | Phú Thọ | Phú Yên | Quảng Bình | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Quảng Ninh | Quảng Trị | Sóc Trăng | Sơn La | Tây Ninh | Thái Bình | Thái Nguyên | Thanh Hóa | Thừa Thiên Huế | Tiền Giang | Trà Vinh | Tuyên Quang | Vĩnh Long | Vĩnh Phúc | Vũng Tàu | Yên Bái

ĐỐI TÁC CỦA IFAN

image image