image

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quạt Công Nghiệp và Máy Làm Mát mang thương hiệu Việt với 2 dòng sản phẩm chính:
iFan (Quạt của mọi công trình) iCool (Máy Làm Mát Thông Minh)

SỨ MỆNH

Đưa thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng trở thành “THƯƠNG HIỆU VÌ MÔI TRƯỜNG” hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Quạt công nghiệp và máy làm mát, bắt đầu từ xây dựng quy trình sản xuất khép kín với công nghệ thân thiện, bảo vệ môi trường. Khơi gợi và đánh thức tình yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm do người Việt sản xuất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

CHUYÊN NGHIỆP

Làm việc một cách chuyên nghiệp, đó là yêu cầu bắt buộc đối với bất cứ CBCNV nào trong công ty.

  • Chuyên nghiệp trong sản xuất với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình giám sát chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.
  • Chuyên nghiệp trong đào tạo chuyên môn cho CB-CNV cùng chính sách về an toàn vệ sinh lao động, PCCC.
  • Chuyên nghiệp trong cung cách, thái độ phục vụ khách hàng với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”.

SÁNG TẠO

Sáng tạo là một quá trình liên tục không ngừng nghỉ. Đây là giá trị chúng tôi theo đuổi trong suốt hơn 30 năm qua, nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất để đáp ứng xu thế thay đổi nhanh chóng của thị trường.

TRÁCH NHIỆM

  • Trách nhiệm với đối tác, khách hàng được thể hiện trong việc cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng các chính sách công ty minh bạch và rõ ràng.
  • Trách nhiệm với nhân viên được thể hiện bằng chế độ lương, thưởng phù hợp và chính sách đãi ngộ nhiều ưu đãi, nhằm cải thiện đời sống CBCNV tốt nhất, đồng thời đào tạo và huấn luyện giúp họ nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển tay nghề đối với bản thân.
  • Trách nhiệm với cộng đồng được thể hiện bằng nhiều hoạt động xã hội, hoạt động giao lưu quốc tế, hoạt động bảo vệ môi trường theo đúng tôn chỉ “Chung tay phát triển vì môi trường Việt Nam”.

CỐNG HIẾN

Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng cống hiến Tài – Đức – Trí với ước vọng đưa hàng Việt Nam tiến ra thị trường quốc tế, ghi danh thương hiệu Việt trên khắp năm châu, bốn bể. Đó chính là tinh thần dân tộc của tập thể công ty chúng tôi.

ĐỐI TÁC CỦA IFAN

image image