image

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nghệ Năng được sáng lập từ năm 1994 và chính thức thành lập công ty TNHH công nghiệp Nghệ Năng vào năm 2002, bởi các chuyên gia hàng đầu và có kiến thức sâu về ngành quạt sáng lập, mang theo bao hoài bão và tâm huyết về nền kinh tế nước nhà trong thời kì hội nhập và mở cửa. Chặng đường hơn 20 năm phát triển với bao thăng trầm, Nghệ Năng đã không ngừng cải tiến công nghệ, đổi mới phương thức, mở rộng quy mô sản xuất, trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Quạt Công nghiệp và Máy Làm Mát sản xuất bởi người Việt, phục vụ cho người Việt.

1994: Sáng lập cơ sở xưởng gia công cơ khí Nghệ Năng.
2002: Chính thức thành lập công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng.
2007: Cơi nới nhà xưởng công ty với diện tích lên đến 5000m2
2010: Đầu tư đổi mới dây chuyền sản xuất theo Công nghệ Nhật Bản.
2011: Thành lập Chi Nhánh Tp.Hồ Chí Minh.
2012: Thành lập Chi Nhánh tại Đà Nẵng.
2014: Thành lập nhà máy thứ 2 tại Thị xã Thuận An, Bình Dương với diện tích 5000m2, đưa tổng diên tích nhà xưởng lên đến 10.000m2.

Bắt đầu mở rộng sản phẩm, sản xuất thêm Máy làm mát
Vươn ra thị trường quốc tế, thành lập thêm chi nhánh tại Cộng hòa Liên Bang Myanma

2015: Thành lập Chi Nhánh tại Hà Nội.
2016: Thành lập Chi Nhánh tại Daklak
Thành lập chi nhánh mới tại Vương quốc Campuchia.
2020: Trở thành nhà sản xuất Quạt Công nghiệp và máy làm mát hàng đầu Việt Nam, chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn ra quốc tế.

image

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

– Đưa thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng trở thành “THƯƠNG HIỆU VÌ MÔI TRƯỜNG” hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Quạt công nghiệp và máy làm mát, bắt đầu từ xây dựng quy trình sản xuất khép kín với công nghệ thân thiện, bảo vệ môi trường.
– Khơi gợi và đánh thức tình yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm do người Việt sản xuất.
– Trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quạt Công Nghiệp và Máy Làm Mát mang thương hiệu Việt với 2 dòng sản phẩm chính: iFan (Quạt của mọi công trình) và iCool (Máy Làm Mát Thông Minh).

TRIẾT LÝ KINH DOANH

1. Chuyên nghiệp

Làm việc một cách chuyên nghiệp, đó là yêu cầu bắt buộc đối với bất cứ CBCNV nào trong công ty.
– Chuyên nghiệp trong sản xuất với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình giám sát chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.
– Chuyên nghiệp trong đào tạo chuyên môn cho CB-CNV cùng chính sách về an toàn vệ sinh lao động, PCCC.
– Chuyên nghiệp trong cung cách, thái độ phục vụ khách hàng với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”.

2. Sáng tạo

Sáng tạo là một quá trình liên tục không ngừng nghỉ. Đây là giá trị chúng tôi theo đuổi trong suốt hơn 20 năm qua, nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất để đáp ứng xu thế thay đổi nhanh chóng của thị trường.

3. Trách nhiệm

– Trách nhiệm với đối tác, khách hàng được thể hiện trong việc cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng các chính sách công ty minh bạch và rõ ràng.
– Trách nhiệm với nhân viên được thể hiện bằng chế độ lương, thưởng phù hợp và chính sách đãi ngộ nhiều ưu đãi, nhằm cải thiện đời sống CBCNV tốt nhất, đồng thời đào tạo và huấn luyện giúp họ nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển tay nghề đối với bản thân.
– Trách nhiệm với cộng đồng được thể hiện bằng nhiều hoạt động xã hội, hoạt động giao lưu quốc tế, hoạt động bảo vệ môi trường theo đúng tôn chỉ “Chung tay phát triển vì môi trường Việt Nam.

4. Cống hiến

Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng cống hiến Tài – Đức – Trí với ước vọng đưa hàng Việt Nam tiến ra thị trường quốc tế, ghi danh thương hiệu Việt trên khắp năm châu, bốn bể. Đó chính là tinh thần dân tộc của tập thể công ty chúng tôi.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Hình ảnh hiện đại và tinh tế

Logo của Nghệ Năng được cách điệu theo 2 ý tưởng:
1.Sử dụng chữ viết tắt NNi – Nghệ Năng Industrial (Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng). Chữ i còn là chữ cái viết tắt cho những sản phẩm vượt trội của Nghệ Năng như iFan, iCool.
2.Lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh quạt và mũi tên đi lên, logo Nghệ Năng biểu trưng cho ý nghĩa phát triển không ngừng, khát khao đưa thương hiệu hàng Việt Nam vươn xa sánh vai cùng các thương hiệu trên toàn cầu.

Màu sắc trang trọng

1. Màu đen: Đại diện cho sự trang trọng, chuyên nghiệp. Đây cũng là điều chúng tôi mong muốn thể hiện với đối tác, khách hàng. Chuyên nghiệp trong định hướng kinh doanh và phát triển, chuyên nghiệp trong sản xuất, chuyên nghiệp trong đào tạo nhân lực, chuyên nghiệp trong sản phẩm và dịch vụ.

2. Màu xanh lá: Đại diện cho sự phát triển, tài lộc và hướng về thiên nhiên. Với phần mũi tên màu xanh lá, chúng tôi thể hiện định hướng phát triển bền vững, xây dựng “Thương hiệu vì môi trường”, đem lại bầu không khí thiên nhiên mát mẻ cho mọi gia đình và mọi công trình. Màu xanh còn là một lời chúc may mắn cho chính công ty Nghệ Năng trên con đường khẳng định thương hiệu Việt Nam chất lượng cao với toàn thế giới.

image

SLOGAN

“THƯƠNG HIỆU VÌ MÔI TRƯỜNG”

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường đã và đang trở thành vấn đề chung của toàn cầu, là mối lo ngại cho toàn nhân loại. Việc gia tăng dân số quá nhanh, tốc độ đô thị hóa và công nghiệp hóa quá mạnh, các nguồn tài nguyên bị khai thác triệt là nguyên nhân làm cho không khí bị ô nhiễm nặng nề, môi trường sống của con người bị đe dọa.

Không chạy theo lợi ích cá nhân, công ty Nghệ Năng hướng đến giá trị cốt lõi vì lợi ích chung của cộng đồng, xây dựng một “Thương hiệu vì môi trường” hàng đầu Việt Nam. Tôn chỉ hoạt động và định hướng phát triển “vì môi trường” của Nghệ Năng chính là sự thể hiện trách nhiệm của toàn thể công ty đối với lợi ích chung của cộng đồng và xã hội. Nghệ Năng hi vọng sẽ chung tay gìn giữ bầu không khí trong lành của chúng ta bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe của mọi người.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO

Nắm bắt nhanh chóng thị hiếu của người tiêu dùng và xu hướng phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường, Nghệ Năng là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất 2 dòng sản phẩm chính: Quạt Công Nghiệp và Máy Làm Mát hướng tới sự tiện lợi và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Thương hiệu iFan ( Quạt của mọi công trình)

image

Các sản phẩm của công ty chúng tôi được các kỹ sư hàng đầu thiết kế và chế tạo dựa trên 3 tiêu chí:

Hoạt động êm, tiết kiệm điện năng, an toàn tuyệt đối

Lưu lượng gió lớn

Cột áp đạt hiệu suất cao

Thương hiệu iCool ( Máy làm mát thông minh)

image

Máy làm mát iCool vượt trội hơn các loại máy khác trên thị trường bởi 3 tính năng sau:

Hoạt động cực êm, tiết kiệm điện năng, an toàn tuyệt đối.

Làm mát cực nhanh, tốt cho sức khỏe.

Chức năng lọc sạch không khí, tạo ion âm cân bằng ionizer bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Chúng tôi là chuyên gia cung cấp các giải pháp về khí động học thông gió, làm mát, xử lý khói, bụi nhà xưởng công nghiệp, bao gồm các dòng sản phẩm: Quạt công nghiệp, máy làm máy hơi nước dân dụng và công nghiệp, Quạt ly tâm, Quạt thông gió, Quạt hướng trục, Quạt building, Quạt trang trại… Các sản phẩm trên đều được công ty chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Hiện nay, các sản phẩm của Nghệ Năng đang được phân phối rộng rãi bởi hệ thống đại lý của công ty, có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

ĐỐI TÁC CỦA IFAN

image image