image

Tập Đoàn iFan hỗ trợ quạt hơi nước và quạt công nghiệp cho công tác chống dịch COVID – 19

Thương hiệu iFan hỗ trợ quạt hơi nước và quạt công nghiệp cho công tác chống dịch COVID – 19

– Trước tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp tại TPHCM, Tập Đoàn iFan đã thực hiện công tác hỗ trợ cung cấp quạt hơi nước và quạt công nghiệp tại các khu vực cách ly tập trung nóng trong thành phố. Nhằm hỗ trợ giúp cho các công tác phòng chống dịch trong môi trường làm việc mát mẻ cho các nhân viên y tế, môi trường cách ly thoáng mát cho người dân trong thời tiết nắng nóng của TP.HCM lên đến 35 độ C

– Tập Đoàn iFan đã triển khai tặng quạt hơi nước  và  quạt công nghiệp cho các khu vực cách ly chống dịch COVID – 19 tại TPHCM. Cụ thể hơn, Ngày 18/6 iFan đã bàn giao trực tiếp cho Bệnh Viện Chợ Rẫy các quạt hơi nước và2 quạt công nghiệp đứng. Các thiết bị này phù hợp cho nhu cầu làm mát tại các khu vực này khi mà không thể lắp đặt các hệ thống điều hòa. Đồng thời, thời tiết nắng nóng không chỉ đem lại cảm giác khó chịu mà còn khiến cho công tác phòng chống dịch trở nên khó khăn hơn đối với nhân viên y tế trong bộ đồ bảo hộ phải xét nghiệm ở ngoài trời nắng gay gắt. Các thiết bị ủng hộ của iFan đảm bảo hỗ trợ tối ưu cho các cán bộ chiến sĩ, nhân viên y tế bớt vất vả giữa thời tiết nóng nực và tập trung làm việc hiệu quả.

ifan đẩy lùi covid1

– Cùng ngày 18/6, chiến dịch hỗ trợ chống COVID của iFan tiếp tục dừng chân ở Gò Vấp – đây là một khu vực cách ly nóng nhất của TP.HCM. Vì số ca nhiễm tăng, dẫn đến người dân cách ly tại khu vực cách ly tại khu vực Gò Vấp tăng nhanh. Vì vậy, có thể dẫn đến thiếu thụt cơ sở làm mát trong khu vực cách ly. Do đó, Tập Đoàn IFan đã cấp tốc hổ trợ cho Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp. Tại đây các trang bị các thiết bị làm mát này sẽ được phân phối trong khu vực giúp cho người dân cách ly tại đây được mát mẻ, các hoạt động sinh hoạt trong khu vực cách ly tập trung sẽ thoải mái, thông thoáng hơn.  Ngoài ra, chiến dịch còn tiếp tục hỗ trợ ở khu vực Cách ly tập trung ở Củ Chi, Hóc Môn, Quận 12 và Bệnh Viện Nhiệt Đới.

– Chia sẻ với chúng tôi, Ban giám đốc Công ty Cồ phần Quạt Việt Nam iFan cho biết: “Trong thời gian tình bệnh căng thẳng, cùng với thời tiết nắng nóng thế này. Những nhân viên y tế trong bộ đồ bảo hộ chắc rất khó chịu và nóng nực, nhưng vì tinh thần chống dịch cho tổ quốc mà không một lời than vãn. Cùng tinh thần đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19 nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng những đóng góp của iFan cùng các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo ra sự sức mạnh lớn, đồng lòng chung sức cùng Chính phủ Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này, cũng mong những món quà nhỏ nho này phần nào giúp được lực lượng nhân viên y tế bảo vệ sức khỏe trong thời tiết nắng nóng này để có sức mạnh đẩy lùi dịch bệnh”.

– Ban giám đốc Công ty cũng chia sẻ ngay từ những ngày đầu khi dịch COVID – 19 có dấu hiệu tại Việt Nam. Tại các văn phòng, nhà xưởng sản xuất, showroom của iFan luôn chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19 như liên tục cập nhập tình hình, hướng dẫn nhân viên các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho nhân viên và khách hàng, hạn chế các hoạt động tụ tập đông người. Chúng tôi chủ trương triển khai hình thức làm việc từ xa nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa mức độ lây lan của dịch bệnh. iFan tin rằng chỉ cần mỗi tập thể đều có ý thức chống dịch theo quy định của Chính phủ, Việt Nam chắc chắn sẽ nhanh chóng an toàn trở lại.

YouTube video