image

Nghệ Năng cùng Giải thưởng Môi trường tỉnh Bình Dương năm 2021

Công Ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng vừa qua được vinh dự là đơn vị tư nhân duy nhất nhận được Giải thưởng Môi trường tỉnh Bình Dương năm 2021. Khẳng định vị thế của mình trong nền công nghiệp quạt. Là thương hiệu của người Việt phát triển vì người Việt.

Gần 30 năm phát triển, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu đưa Nghệ Năng trở thành “THƯƠNG HIỆU VÌ MÔI TRƯỜNG” hàng đầu tại Việt Nam. Trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp và hệ thống làm mát. Chúng tôi không chỉ tập trung vào phát triển kinh tế, mà còn luôn đảm bảo về việc bảo vệ môi trường trong kinh doanh và các hoạt động sản xuất trong từng giai đoạn cụ thể. Nghệ Năng từng bước nhỏ xây dựng quy trình sản xuất khép kín với công nghệ thân thiện, bảo vệ môi trường.

Năm 2021, Nghệ Năng vinh hạnh trở thành doanh nghiệp tư nhân duy nhất đạt Giải thưởng Môi trường của tỉnh Bình Dương. Do Sở Tài nguyên và Môi trường trao tặng. Giải thưởng ghi nhận những cam kết về tính minh bạch và có tính lan tỏa trong cộng đồng.

Giải thưởng này nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân, cộng đồng đã có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng, thực thi tốt chính sách về bảo vệ môi trường trên địa bàn. Để lọt vào danh sách 17 đơn vị đạt Giải thưởng Môi trường. Nghệ Năng đã vượt qua 51 hồ sơ trên địa bàn và đáp ứng các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên các tiêu chí đảm bảo an toàn lao động và môi trường của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Trong sự nghiệp kinh doanh của mình, chúng tôi đã có thêm một giải thưởng đầy ý nghĩa. Nó khẳng định hướng đi đúng đắn của Nghệ Năng cho những đóng góp trách nhiệm xã hội đầy tích cực. Đây là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh không chỉ phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường mà còn góp phần nhỏ vào việc hạn chế biến đổi khí hậu của Trái Đất. Hơn thế nữa, là cơ hội để Nghệ Năng khẳng định rằng mình không chỉ là thương hiệu Việt vì người Việt mà còn có thể vươn xa ra thế giới.