image

Các loại quạt chuyên sử dụng cho nông nghiệp

Việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm là vô cùng quan trọng trong ngành nông nghiệp. Duy trì nhiệt độ và độ ẩm quá cao có thể dẫn đến việc làm kiệt sức gia súc, gia cầm. Đối với hầm chứa nông sản nhiệt độ và độ ẩm quá cao có thể khiến cây trồng bị mốc và hỏng trước khi được bán. Thật may mắn vì nếu biết cách lắp đặt quạt công nghiệp cho hệ thống nông nghiệp của mình bạn có thể giữ cho chuồng trại, nhà kho, hầm chứa nông sản của mình trong phạm vi nhiệt độ và độ ẩm như mong muốn, đồng thời kiểm soát sự tích tụ của các mùi khó chịu.

Để kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm cho không khí, iFan chuyên cung cấp các loại quạt hút, quạt tiếp gió và quạt ống gió khác nhau để lắp đặt trong chuồng trại, nhà kho như sau:

Quạt hút gắn tường

iFan chuyên cung cấp các loại quạt hút gắn tường có cửa chớp, và các loại quạt loa composite, quạt thông gió. Những loại quạt này rất thích hợp để loai bỏ không khí nóng, ảm, tù đọng bên trong trang trại, đẩy mùi sú uế của các loại vật nuôi trong nhà và các kho chứa nông sản. Các loại quạt này có rất nhiều kích thước để lựa chọn tùy theo kiểu dáng và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có kích thước nhỏ từ 48x48cm cho tới 146x146cm với lưu lượng từ 7000 cho tới 45000m³/h.

Quạt tiếp gió

Quạt trần dành cho trang trại, quạt trại bò

Để giữ cho không khí luôn được đối lưu trong trang trại của bạn thì cách đơn giản nhất là lắp một hoặc hệ thống quạt tiếp gió. Những chiếc quạt này có kích thước từ 1m đến 1m4  và có lưu lượng từ 28000 đến 44500m³/h. Những loại quạt này sẽ góp phần làm giảm nhiệt độ và độ ẩm trong không khí bảo vệ sức khỏe vật nuôi và độ tươi mới của nông sản.

Quạt hút nối ống đa năng

Đối với những nông trại đã có ống dẫn khí, hãy cân nhắc việc lắp đặt một số quạt hút nối ống. Những chiếc quạt này có thể giúp hút không khí trong lành ngoài trời và thông gió không khí cũ chứa cacbon và vi khuẩn, đẩy hơi ẩm nhanh hơn so với hệ thống HVAC (hệ thống sưởi ấm, thông gió điều hòa không khí) thông thường. Những loại quạt này rất thích hợp cho các chuồng trại kín như chuồng gia súc hay trang trại nhà kình. Ở iFan chúng tôi cung cấp các loại quạt đa năng này với nhiều kích thước đường kính từ 31 đến 46cm.

Quạt hút nối ống dùng cho trang trại

Trên đây là nội dung giới thiệu về các loại quạt sử dụng trong nông nghiệp phổ biến nhất, hi vọng sẽ giúp ích được cho mọi người đặc biệt là bà con nông dân. Để tìm hiểu thêm về các loại quạt nông nghiệp của chúng tôi cũng như cần được tư vấn về cách kiểm soát mực nhiệt độ, độ ẩm trong nông trại hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0917.108.085 hoặc email: kinhdoanh@ifan.com.vn chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Tags: , , ,