image

GIẢI PHÁP LÀM MÁT NHÀ HÀNG TIÊC CƯỚI BẰNG QUẠT CÔNG NGHIỆP

Quạt công nghiệp iFan – Giải pháp làm mát Nhà hàng tiệc cưới

Khi tiết trời bắt đầu vào thu cũng là lúc các đôi uyên ương bắt đầu mùa cưới hỏi. Theo đó, dịch vụ nhà hàng tiệc cưới cũng nở rộ và hoạt động hết công suất. Với lượng khách lớn và tập trung vào một thời điểm nhất định, việc làm mát cho không gian nhà hàng tiệc cưới là rất quan trọng. Quạt công nghiệp iFan là một giải pháp hiệu quả cho các nhà hàng tiệc cưới như thế.

Nhà hàng tiệc cưới cần giải pháp làm mát
Điểm chung của các nhà hàng tiệc cưới

– Các sảnh tiệc cưới thường có diện tích rộng, không gian khép kin, mở hoặc bán mở

– Số lượng người nhiều. mỗi tiệc cưới thường tập trung từ khoảng 200 người. Đặc biệt, các khách mời ra vào thường xuyên

– Có nhiều hoạt động như nghi thức cưới hỏi, ca hát, nhảy múa, ăn uống, vui chơi, gặp gỡ, trò chuyện… khiến cho lượng nhiệt phát sinh cao, gây cảm giác nóng bức, khó chịu.

– Không gian nóng, có nhiều mùi, hơi như mùi thức ăn, mùi rượu bia, mùi mỹ phẩm, mùi khói thuốc, khói bếp nấu ăn

Quạt công nghiệp iFan – giải quyết mọi vấn đề làm mát nhà hàng tiệc cưới

– Quạt công nghiệp iFan sở hữu kích thước cao, lớn, công suất lớn, hiệu suất làm mát nhanh, cho lưu lượng gió lớn thích hợp đáp ứng làm mát cho không gian rộng và nhiều người tại các nhà hàng tiệc cưới.

– Quạt công nghiệp iFan phù hợp thông gió, làm mát cho các không gian mở và bán mở. Đặc biệt không gian có lượng người ra vào thường xuyên.

– Quạt công nghiệp iFan sử dụng linh hoạt, có nút điều chỉnh lượng gió, tốc độ gió phù hợp, có thể điều khiển hướng gió hoặc di chuyển theo nhu cầu.

– Thiết kế kiểu dáng công nghiệp. Vì thế quạt vô cùng chắc chắn với toàn bộ linh kiện, bộ phận đều được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp chống han gỉ. Mô tơ quạt cuộn dây đồng, hạn chế sức nóng khi hoạt động trong thời gian dài. Vì thế quạt công nghiệp iFan hoạt động êm ái và siêu bền.

– Quạt công nghiệp iFan với mẫu mã phong phú, hình thức đa dạng như quạt thông gió, quạt đứng, quạt treo tường, quạt để sàn, quạt áp trần, quạt lắp tường để các nhà hàng tiệc cưới lựa chọn.

– So với các thiết bị làm mát khác, quạt công nghiệp có giá thành rẻ, lắp đặt vận hành đơn giản, chi phí đầu tư và sử dụng thấp. Đặc biệt quạt công nghiệp iFan tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm đến 90% chi phí cho nhà hàng.

Quạt công nghiệp - giải pháp làm mát nhà hàng tiệc cưới

Bài viết trên chính là phương pháp làm mát cho nhà hàng tiệc cưới bằng quạt công nghiệp. Hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích đến quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 0917108085 để được tư vấn và nhận các ưu đãi khi mua hàng.

Tags: , ,