image

Thi công hệ thống thông gió làm mát chuồng trại.

Hệ thống làm mát chuồng trại chăn nuôi sử dụng tấm cooling pad. Được đánh giá đem lại nhiệt độ và độ ẩm không khí lý tưởng cho vật nuôi sinh trường và phát triển tốt nhất. Hệ thống thông gió được áp dụng thường xuyên cho các chuồng heo, gà, vịt, trại chăn nuôi bò, trồng lan, rau củ quả…

Vì sao cần lắp đặt hệ thống thông gió cho trang trại.

Trang trại chăn nuôi luôn có đặc thù riêng là tỏa ra lượng nhiệt lớn. Độ ẩm thấp, phân và nước thải vật nuôi… Dễ dàng tạo cho điều khiện cho các loại vi khuẩn sinh sôi. Gây ra nhiều mầm bệnh, dịch bệnh nguy hiểm cho vật nuôi.

Đặc biệt vào những lúc nhiệt độ thời tiết tăng cao càng gây ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng của vật nuôi. Chính vì vậy việc chọn cho trang trại một phương pháp hạ nhiệt và đảm bảo điều kiện sống lý tưởng cho vật nuôi là điều quan tâm thiết yếu của các chủ trang trại.

Thông gió làm mát trang trại

Lợi ích vượt trội sau khi lắp đặt hệ thống trang trại.

– Nhiệt độ và độ ẩm có lợi cho sức khỏe vật nuôi: Hệ thống làm mát chuồng trại này đem lại mức nhiệt độ 28±3 độ C. Và cân bằng độ ẩm ở mức 60-65%. Không khí được duy trì ổn định gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Đây là điều kiện lý tưởng cho vật nuôi được tăng cường hệ miễn dịch. Vừa phòng ngừa nguy cơ bùng phát dịch.

– Tạo áp suất dương: hệ thống làm mát công nghiệp đem lại bầu không khí tươi mát cho trang trại chăn nuôi. Đồng thời đẩy không khí nóng, mùi hôi và bụi bẩn bên trong ra bên ngoài. Vừa cản trở bụi bẩn, mùi hôi bên ngoài bay vào.

 

hệ thống làm mát chuồng heo, hệ thống làm mát trang trại chăn nuôi, hệ thống làm mát chuồng trạiThi công hệ thống thông gió làm mát chuồng trại.

– Cấp khí tươi giàu Oxy: Máy làm mát nhờ động cơ quạt hút khí nóng từ bên ngoài tự nhiên rất giàu Oxy đưa vào bên trong hạ nhiệt độ.. Nên không khí hoàn toàn tốt cho sức khỏe của sinh trưởng.

– Tiết kiệm nhiều chi phí: Tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ và 85% chi phí đầu tư so với máy lạnh.

– Lắp đặt cho mọi không gian: Hệ thống làm mát trang trại này lắp đặt cho không gian mở, bán mở, kín. Mà không ảnh hưởng đến điện năng tiêu thụ. Đối với trang trại chăn nuôi không gian kín thì kết hợp lắp đặt hệ thống thông gió.

– Dễ vệ sinh định kỳ: Sau khi lắp đặt xong, chủ trang trại sẽ được nhà thầu hướng dẫn. Tự lau chùi hệ thống máy làm mát. Mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

– Độ ồn thấp: Không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến vật nuôi cũng như không gian lân cận.

Đơn vị thi công hệ thống làm mát chuồng trại.

iFan group là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt. Các hệ thống làm mát trang trại uy tín nhất Việt Nam với nhiều lợi thế như:

Các sản phẩm được sử dụng trong công trình như: Quạt thông gió, máy làm mát, tấm làm mát cooling pad. Mang thương hiệu iFan đều là sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được bảo hành tới 12 tháng ngay tại Việt Nam.

Thông gió làm mát trang trại

Các sản phẩm này đã được người tiêu dùng và bộ khoa học công nghệ bình chọn. Là “ Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” và “ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia 2017”. Gần đây nhất đã được mời góp mặt trong sự kiện VietStock. Hội chợ triển lãm về nông nghiệp thời đại 4.0. Với sự quy tụ của 350 công ty chuyên về sản phẩm nông nghiệp. Trên hơn 30 quốc gia tại quận 7, TP.HCM.

quạt trang trại iFan tham gia triển lãm Vietstock

Không chỉ có trang thiết bị hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng. iFan group còn có đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiệt huyết. Luôn hăng say nghiên cứu, sáng tạo mang đến cho khách hàng. Những tư vấn và bản thiết kế hệ thống thông gió làm mát chuồng trại hợp lý. Dựa trên những tính toán khoa học. Giúp các chủ trang trại có hệ thống làm thông thoáng trang trại tốt với chi phí tối ưu nhất.

hệ thống làm mát chuồng heo, hệ thống làm mát trang trại chăn nuôi, hệ thống làm mát chuồng trại

*Thông tin nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng cho heo 

Với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước. Cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công thường xuyên luân chuyển. iFan group có khả năng thi công lắp đặt hệ thống thông gió làm mát trang trại. Chuyên nghiệp cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết liên quan                 

Hệ thống thông gió làm mát xưởng may

LIÊN HỆ HỖ TRỢ PHÒNG TƯ VẤN SẢN PHẨM.
0917 108 085
Quý khách hàng hãy gọi, nhắn tin hoặc gửi email. Đội ngũ bán hàng chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.