image

Mua quạt hơi nước trả góp lãi suất 0% – Cần lưu ý những gì?

Quạt hơi nước là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua ngay một chiếc quạt hơi nước. Vì vậy, để tạo cơ hội cho mọi người đều có cơ hội sử dụng; các nhãn hàng đã đem đến các chương trình mua quạt hơi nước trả góp hấp dẫn.

Lợi ích của việc mua quạt hơi nước trả góp.

Nếu đủ tài chính chọn một chiếc quạt làm lạnh bằng hơi nước thanh toán 100% thì rất tiện lợi. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ chi phí chi trả một lần thì việc mua trả góp cũng là một phương thức tuyệt vời vì những lợi ích sau:

Mua sản phẩm ngay.

Việc mua quạt trả góp cho phép người dùng sở hữu ngay một chiếc quạt hơi nước để chống chọi với cái nóng thiêu đốt của mùa hè. Mà không cần phải đợi cho đến khi tiết kiệm đủ tiền. Hơn thế nữa, các công ty đa số đều đưa ra chính sách trả góp 0%. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ không phải trả trước bất kì một khoản tiền nào để mua được sản phẩm mình thích.

Máy làm mát không khí iFan - Thương hiệu số 1 Việt Nam

Ngay cả với những khách hàng có điều kiện về tài chính, chương trình trả góp 0% cũng là một điểm hấp dẫn khi họ có thể vừa mua hàng vừa tiết kiệm được khoản tiền trong ngắn hạn để đầu tư hoặc sử dụng cho những công việc khác.

Thời gian trả tiền linh hoạt.

Với kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, hay 12 tháng, người dùng có thể linh hoạt chọn lựa kỳ hạn phù hợp với kế hoạch chi tiêu cá nhân. Mỗi tháng bạn sẽ phải trả một khoản theo hợp đồng đã ký kết với người bán. Vì vậy, hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để không vi phạm hợp đồng.

Lưu ý gì khi mua quạt hơi nước trả góp.

Đọc kỹ hợp đồng trả góp:

Trong hợp đồng giữa người bán và người mua sẽ có những quy định cần đọc kỹ như: số tiền cần trả mỗi tháng, thời gian, cách trả, quyền lợi và nghĩa vụ như thế nào. Để đảm bảo quyền lợi, người dùng cần đọc kỹ để kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào thì cần hỏi nhân viên tư vấn rõ ràng trước khi ký hợp đồng.Chọn lựa kỹ trước khi ra quyết định mua hàng:

Trước khi mua quạt làm lạnh hơi nước bạn cần tham khảo các thông tin về sản phẩm như: thương hiệu, công suất, diện tích bạn muốn sử dụng, lưu lượng gió,… để có thể chọn cho mình một chiếc quạt hơi nước thật ưng ý. Việc chọn mua sản phẩm phù hợp cho gia đình là bước quan trọng dù bạn mua trả góp hay mua trực tiếp.

Mua quạt hơi nước trả góp ở đâu uy tín?

Với hơn 27 năm đi đầu trong ngành quạt công nghiệp và quạt hơi nước. iFan luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng. Từ ngày 01/03/2021 iFan chính thức triển khai chương trình mua quạt hơi nước trả góp 0% tại hệ thống siêu thị quạt công nghiệp iFan. Nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng.

Showroom iFan

Khi mua quạt điều hòa trả góp tại iFan, bạn nhận được:

– Sản phẩm chất lượng được kiểm định chặt chẽ và chứng nhận ISO 9001:2015.

– Các mẫu mã, và công suất đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu.

– Cam kết lãi suất 0% trong kỳ hạn 1 năm.

– Chính sách bảo hành 2 năm.

– Miễn phí lắp đặt và giao hàng trong nội thành TPHCM.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ PHÒNG TƯ VẤN SẢN PHẨM.
0917 108 085
Quý khách hàng hãy gọi, nhắn tin hoặc gửi email. Đội ngũ bán hàng chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.