image

TP.HCM nắng nóng gay gắt, các loại máy làm mát dự báo sẽ ” cháy hàng” ngay từ đầu mùa

Mặc dù mới đầu hè nhưng thị trường điện lạnh TP.HCM và các tỉnh miền Nam đã bắt đầu nhộn nhịp, phần lớn do tác động của những ngày nhiệt độ liên tục ở mức cao 35-36 độ và tâm lý mua sắm sớm để tránh “đội giá” khi vào mùa.

Vì sao miền Nam nắng nóng gay gắt ngay sau Tết?

Sài gòn nắng nóng

Theo nhiều Trung tâm dự báo hàng đầu thế giới, nhận định chung cho thấy, năm 2019 sẽ là một năm nắng nóng đỉnh điểm với nhiệt độ trung bình toàn cầu tăng 1,1 độ C – hoàn toàn có thể coi là nóng nhất trong lịch sử quan trắc học của nhân loại.

Với vị trí nằm tại khu vực nhiệt đới và rất gần với đường xích đạo địa cầu, Việt Nam tiếp tục chịu ảnh hưởng rõ nét của hiện tượng nóng lên toàn cầu. Trong khi các tỉnh miền Bắc vừa trải qua chuỗi ngày se lạnh và mưa phùn đúng không khí mùa xuân thì các tỉnh thành miền Nam đã bước vào đợt nắng nóng kéo dài đầu tiên của năm 2019 với nền nhiệt trung bình luôn ở mức 35 – 36 độ C, độ bức xạ duy trì ở mức 9 – 10 (cao nhất là 12), độ bức xạ ảnh hưởng xấu tới mắt và da.

Mặc dù thời tiết quanh năm nắng nóng nhưng với đợt nóng mới này, nhiều người cũng không thể chịu đựng được hơn, phải sắm thêm các thiết bị làm mát mới cho gia đình. Trong số những sản phẩm điện lạnh được quan tâm, máy làm mát bằng hơi nước hay còn gọi là quạt điều hòa tiếp tục là mặt hàng được tìm mua nhiều nhất.

Vì sao máy làm mát iFan lại được ưa chuộng nhất

Máy làm mát iFan

iFan là thương hiệu Việt Nam uy tín đã có mặt trên thị trường thông gió và làm mát từ năm 1994 đến nay. Máy làm mát iFan được người tiêu dùng lựa chọn bởi

Mát: máy làm mát iFan không chỉ làm mát bằng hơi nước mà còn có 1 ngăn đựng đá khô riêng biệt tăng hiệu quả làm mát đến 15 độ C. Chỉ sau vài giây mở máy là có thể cảm nhận nhiệt độ xung quanh mát mẻ hơn hẳn.

Bền: Để đảm bảo cho độ bền của mình iFan cam kết bảo hành tới 2 năm trong khi các dòng máy làm mát khác chỉ bảo hành 1 năm.

Tiết kiệm: So với các dòng máy lạnh cùng hiệu suất máy làm mát chỉ bằng 1/3 giá thành, tiêu tốn điện năng chỉ bằng 1/3 siêu tiết kiệm.

Sự đa dạng mẫu mã cùng với khả năng làm mát trong cả môi trường mở và bán mở của mình máy làm mát iFan có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm mát từ phòng ngủ, phòng ăn, nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn cho tới các nhà xưởng, trung tâm thương mại lớn.

Đặc biệt, để THỔI TAN CÁI NÓNG MÙA HÈ này iFan đã và đang có chương trình ưu đãi 20% cho tất cả các khách hàng khi mua máy làm mát tại showroom của iFan siêu hấp dẫn.

 

máy làm mát ifan

Xem thêm:  Máy Làm Mát

Tags: