image

Quạt hơi nước cao cấp và những điều có thể bạn chưa biết.

Thông thường, mọi người thường chú ý đến các sản phẩm làm mát với giá thành hoặc tầm trung. Đặc biệt, là vào những dịp giảm giá hoặc khuyến mãi. Tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu đầu tư một cách có tính toán và quan tâm đến chất lượng. Những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp chính là một lựa chọn đúng đắn và thông minh. Ngay bây giờ, cùng iFan group điểm danh top các dòng quạt hơi nước cao cấp nhất từ iFan nhé!

QUẠT HƠI NƯỚC CAO CẤP IFAN-16000A.

Cái tên đầu tiên không thể bỏ qua chính là iFan-1600A. Sản phẩm sở hữu những thông số và tính năng tốt nhất mà một chiếc quạt hơi nước cao cấp có thể có. Đặc điểm đáng giá nhất của model này chính là hiệu năng cực kỳ vượt trội. Sở hữu động cơ có công suất 900W, tạo ra lưu lượng gió đạt 16.000 m³/h. iFan-16000A dễ dàng làm chủ được những không gian có diện tích lên tới 100m². Với nhiệt độ không khí trong môi trường được duy trì ổn định ở mức từ 26-28 độ C.

iFan-16000A đang được sử dụng như một dòng sản phẩm quạt hơi nước cho quán ăn, nhà hàng… Sản phẩm sử dụng động cơ cao cấp. Kết hợp với các cánh quạt có kích thước lớn được nối với trục kim loại. Từ đó tạo ra lưu lượng gió cực cao. Nhưng vẫn hoạt động một cách ổn định và bền bỉ trong thời gian dài. Ngoài ra, khả năng lấy gió và lọc không khí cũng trở nên tốt hơn. Nhờ vào hệ thống màng lọc bụi và tấm Cooling pad ở mặt sau và 2 mặt bên của thân máy.

QUẠT HƠI NƯỚC CAO CẤP IFAN-12000A.

Cái tên tiếp theo là iFan-12000A. Đây vẫn là một dòng sản phẩm quạt hơi nước cao cấp khi được sở hữu những chỉ số vượt trội. Với công suất động cơ 250W, sản phẩm đủ sức tạo ra một lưu lượng gió đạt 12.000 m³/h. Dù có đôi chút khiêm tốn hơn. iFan-12000A vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ làm mát không khí cho không gian có diện tích từ 80-100m². Thông số độ ồn được ghi nhận là không quá 56dB. Vì thế sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến mọi người xung quanh khi hoạt động.

– Máy iFan-12000A làm mát bằng hơi nước, tự động cấp ẩm khi không khí khô hạn. Người sử dụng sẽ không có cảm giác bị khô da, khô ráp biểu bì, mắt, mũi trong cổ như lúc dùng máy lạnh. Lại không phun sương, không gây ẩm ướt hư hại thiết bị điện.

– Nút vặn điều khiển cơ siêu bền, không lo lỗi bo mạch.

– Bánh xe có thể quay 360 độ, dễ dàng di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác nhau.

– Kết cấu đơn giản, dễ dàng tháo lắp vệ sinh và bảo trì khi cần thiết.

QUẠT HƠI NƯỚC CAO CẤP IFAN-24000A.

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách này chính là iFan-24000A. Được xếp hạng là một dòng quạt hơi nước cao cấp. Sản phẩm có lưu lượng gió 24000 m³/h, nhờ vào phần động cơ có công suất 500W. Giúp quạt có thể vận hành hiệu quả cho môi trường có diện tích dao động từ 80-100 m².

Quạt hơi nước iFan 24000A làm mát bằng hơi nước, tự động cấp ẩm khi không khí khô hạn. Người sử dụng sẽ không có cảm giác bị khô da, khô ráp biểu bì, mắt, mũi trong cổ như lúc dùng máy lạnh. Lại không phun sương, không gây ẩm ướt hư hại thiết bị điện.

– Nút vặn điều khiển cơ siêu bền, không lo lỗi bo mạch.

– Bánh xe có thể quay 360 độ, dễ dàng di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác nhau.

– Tấm cooling pad từ 3 bên làm bằng gỗ tự nhiên có tốc độ thẩm thấu hơi nước nhanh, khuếch đại khả năng bốc hơi nước để làm mát lên đến 4 lần so với thông thường.

– Kết cấu đơn giản, dễ dàng tháo lắp vệ sinh và bảo trì khi cần thiết.

Lời kết.

Trên đây là Top 3 sản phẩm quạt hơi nước cao cấp nổi bật nhất từ iFan group. Hy vọng thông qua bài viết này, mọi người đã có thể có một cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm này. Cũng như có thể đưa ra những quyết định phù hợp cho nhu cầu của bản thân mình nhé!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ PHÒNG TƯ VẤN SẢN PHẨM.
0903 636 639
Quý khách hàng hãy gọi, nhắn tin hoặc gửi email. Đội ngũ bán hàng chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.