image

Cần mua quạt hướng trục tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường của cả nước có rất nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã về các chủng loại trong đó phần lớn sản xuất tại Việt Nam (thương hiệu quạt công nghiệp iFan nhập từ Trung Quốc. Vì vậy để quý khách hàng cần cân nhắc lựa chọn quạt đạt chất lượng cho công trình của mình.

Quạt hướng trục

 

Tọa lạc tại một thành phố năng động và là trung tâm kinh tế cả nước, quạt công nghiệp iFan nhờ thế đã không ngừng phát triển, vươn tới thành tích cao trong ngành sản xuất và phân phối tất cả các loại quạt và thiết bị cho ngành công nghiệp.

Trong đó, Quạt công nghiệp iFan nói chung và dòng quạt hướng trục nói riêng, ngàng càng được nhiều người ưa chuộng trong các công trình lớn nhỏ từ các tòa cao ốc, khu thương mại cho đến những trang trại trồng trọt chăn nuôi.

Quạt hướng trục

Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Với ưu thế về địa hình và trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sản xuất tất cả các loại quạt công nghiệp với nhiều quy cách khách nhau (tùy vào yêu cầu khách hàng) dưới sự giám sát chặt chẽ về quy định ISO:9001- 2008.

Chúng tôi cam kết khi đến với thương hiệu iFan quý khách sẽ chọn cho mình sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp cùng với giá thành cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0937 818 085 hoặc truy cập website ifan.com.vn để tìm hiểu thêm chi tiết về công dụng và giá của quạt hướng trục chính hãng.

 

Tags: , ,