image

CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Một hệ thống làm mát tốt sẽ mang đến cho người lao động một không gian làm việc tốt, thúc đẩy năng suất lao động gia tăng, từ đó doanh thu cũng sẽ không ngừng tăng.

Nhưng rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc rằng mức chi phí phải trả để có được một hệ thống làm mát chất lượng.

Vậy đâu là mức chi phí phù hợp và xứng đáng với một hệ thống thông gió, làm mát cho nhà xưởng công ty?

Rất khó để có thể trả lời được câu hỏi đó, vì chi phí phụ thuộc rất nhiều vào số lượng quạt làm mát công nghiệp, quạt điều hòa không khí và chủng loại quạt mà quý khách lựa chọn để thi công. Quy trình thi công lắp đặt một hệ thống làm mát cho nhà xưởng diễn ra khá đầy đủ, đảm bảo khách hàng được lựa chọn dòng sản phẩm mà mình sẽ sử dụng trong công ty của mình.

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống làm mát, quý khách có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0917 108 085.

Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn về chủng loại quạt dựa trên những thông số về diện tích sử dụng và lĩnh vực kinh doanh của quý khách, để từ đó đưa ra loại quạt phù hợp với không gian sử dụng của quý khách nhất. Khách hàng đồng ý thì đơn hàng lập tức được tiến hành. Thời gian thi công sẽ đảm bảo đúng với tiến độ chung, nhằm mang đến cho quý khách một hệ thống làm mát tốt nhất với mức giá cực kỳ phù hợp.

Vì vậy, mức chi phí cụ thể cho từng loại công trình là rất khó nắm bắt và dự đoán cụ thể. Tùy vào từng sản phẩm và số lượng mà quý khách lựa chọn mà mức chi phí có thể chênh lệch nhau nhiều hay ít. Nhưng với sứ mệnh là một trong những nhà thi công hàng đầu, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách một hệ thống làm mát tốt nhất với mức giá ưu đãi.

Một số sản phẩm Máy làm mát công nghiệp

quạt điều hòa không khí BF-II
Quạt điều hòa không khí BF-II

quat-lam-mat-FAB-18ERMáy làm mát công nghiệp

Tìm hiểu về hệ thống làm mát áp suất dương và các loại máy làm mát hệ thống này sử dụng

 

Tags: , ,