image

CHỌN HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO XƯỞNG MAY NHƯ THẾ NÀO?

Nếu như không thông gió và làm mát nhà xưởng sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng máy móc nóng bắt bụi vải sinh ra hỏa hoạn.

Hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng cần có những gì?

  • Đối với những nhà xưởng ở vị trí xung quanh có cây cối, thoáng mát (không khí trong lành, nhiệt độ ổn định từ 25-30 độ C quanh năm) thì chỉ cần quạt hút, quạt thông gió công nghiệp là đủ. Tuy nhiên với khí hậu nước ta thường rất ít nơi có điều kiện môi trường trong lành, mát mẻ ổn định như vậy mà hầu hết thường có ít nhất một mùa nóng nhiệt lên cao đến 40 độ C. Nếu nhà xưởng chỉ sử dụng quạt thông hút gió thì không đủ vì không khí nóng tuần hoàn lưu chuyển làm rát mặt người sử dụng.
  • Đối với những nhà xưởng lớn, kín gió, nhu cầu thông gió cao hơn nhu cầu làm mát thì nên sử dụng hệ thống hệ thống làm mát áp suất âm. Hệ thống này sử dụng quạt thông gió và tấm làm mát coolling pad này được khá nhiều nhà xưởng sử dụng vì khả năng làm mát cũng như tiết kiệm chi phí của nó. Sử dụng hệ thống này có thể làm nhiệt độ trong xưởng giảm xuống từ 5 đến 7 độ C, không gây ẩm mốc, không hại thiết bị điện. Tuy nhiên nhược điểm của mô hình hệ thống này là phân tán nhiệt không thực sự đồng đều, những người ở gần tấm làm mát coolling pad sẽ rất mát còn người ở xa sẽ nóng vì ít hơi mát được đẩy đến hơn. Sau 3-4 năm tấm làm mát coolling pad sẽ bị đen và mục đi rất mất thẩm mỹ (tấm làm mát này có thay riêng được, chi phí cũng không quá cao).
  • Đối với những nhà xưởng may quá nóng bức, nhu cầu làm mát cao hơn nhu cầu thông gió thì nên sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương. Hệ thống làm mát này sử dụng máy làm mát công suất lớn và làm mát nhanh chóng khắp nhà xưởng. Hệ thống làm mát này có khả năng làm mát hiệu quả, ổn định như ý, nhưng sử dụng điện nhiều hơn hệ thống làm mát nhà xưởng sử dụng quạt thông gió và tấm làm mát coolling pad.
Hệ thống thông gió công nghiệp

Vì sao nên chọn iFan để thi công hệ thống thông gió và làm mát xưởng may?

Hệ thống làm mát cho công ty may mặc MoonChang ở Quảng Nam

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành sản xuất và phân phối quạt công nghiệp, iFan tự tin mang đến cho quý khách hàng những thiết kế hệ thống thông gió và hệ thống làm mát sử dụng quạt thông gió công nghiệp, máy làm mát công nghiệp tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Đặc biệt về chất lượng, tất cả các sản phẩm do iFan sản xuất đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, thiết kế kỹ thuật và nguyên liệu làm từng loại quạt được tùy biến thay đổi sao cho phù hợp nhất với môi trường hoạt động. Về mẫu mã, cả quạt thông gió và máy làm mát đều có nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc luôn đảm bảo thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.

Tags: , ,