image

CÓ NÊN SỬ DỤNG MÁY LÀM MÁT BẰNG HƠI NƯỚC KHI TRỜI MƯA KHÔNG?

Tháng 7 tháng 8 là thời điểm bước vào mùa mưa tại Việt Nam. Trong thời gian này độ ẩm trong không khí thường xuyên cao ở mức từ 70-80% nên nhiều gia đình không khỏi băn khoăn có nên sử dụng máy làm máy làm mát bằng hơi nước không? Hãy cùng iFan đi trả lời câu hỏi này nhé.

Máy làm mát hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát iFan dựa theo nguyên lý bay hơi nước tự nhiên. Cụ thể nước từ bình chứa sẽ được bơm nước và hệ thống phân phối nước tưới đều lên tấm Cooling Pad theo một vòng tuần hoàn từ trên xuống dưới. Bộ phân quạt hút tiếp tục hút khí nóng từ bên ngoài vào đẩy qua tấm mát cooling pad đã ướt. Từ đó khí nóng hấp thụ nhiệt độ và độ ẩm của hơi nước phả ra ngoài. Cho một làn hơi mới thoáng mát dễ chịu.

Có thể dùng máy làm mát trong mùa mưa không?


Có rất nhiều người nghĩ rằng mùa mưa không khí ẩm nếu sử dụng máy làm mát bằng hơi nước sẽ làm tăng độ ẩm trong không khí, gây nấm mốc nhà cửa. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, máy làm mát iFan không chỉ làm mát mà còn có khả năng cân bằng độ ẩm cực hiệu quả nhờ tấm làm mát Cooling Pad làm bằng gỗ tự nhiên 100%. Do đó khi trời mưa bạn chỉ cần bật chế độ quạt thường để sử dụng, vừa sạch sẽ vừa thoáng mát.

Hơn thế nữa trời mưa là thời điểm các vi sinh vật và vi khuẩn phát triển mạnh. Dễ gây nấm mốc, các bệnh về da và hô hấp. Máy làm mát iFan vận dụng công nghệ Nhật Bản, tăng 2 khả năng lọc bụi, thêm tính năng ion tăng khả năng lọc sạch không khí, khử mùi, diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, an toàn tuyệt đối với môi trường.

Sử dụng máy làm mát iFan ngay hôm nay vì:

  • Thương hiệu Việt Năm uy tín 24 năm liền
  • Công Nghệ Nhật Bản tân tiến: làm mát, lọc bụi, khử mùi, diệt khuẩn vượt trội. Tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ.
  • Giá thành hợp lý “Chất đến từng đồng!!!”
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Xem thêm các sản phẩm máy làm mát bằng hơi nước của iFan.

Tags: ,