image

IFAN BẢO HÀNH QUẠT CÔNG NGHIỆP RA SAO?

Hôm nay chúng Tôi sẽ bật mí thêm một lý do nữa khiến khách hàng chọn mua quạt công nghiệp thì luôn lựa chọn thương hiệu iFan.Đó chính là chính sách bảo hành của chúng Tôi..

quạt công nghiệp đứng NS
quạt công nghiệp đứng

Sản phẩm của iFan cung cấp trên thị trường được bảo hành chính hãng. Thường thì rất hiếm khi sản phẩm của chúng Tôi bị lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất.Nhưng khi quý khách hàng gặp lỗi sản phẩm cần bảo hành, hãy gọi ngay đến đường dây nóng 1900 6434 của chúng Tôi. Luôn có nhân viên hỗ trợ liên tục trong ngày

Thực tế cho thấy khi có khách hàng cần bảo hành, chỉ với một cuộc điện thoại và sự ân cần hỗ trợ từ phía tư vấn viên đã khiến khách hàng của iFan rất hài lòng. Sau khi nhận được thông tin, tư vấn viên sẽ lập tức liên hệ với bộ phận bảo hành, cử người xuống ngay nơi quý khách có sản phẩm đang gặp trục trặc, xem xét tình trạng sản phẩm lỗi do đâu, nếu lỗi nhỏ thì khắc phục ngay cho quý khách, những khách hàng ở xa cũng sẽ được chúng Tôi hướng dẫn bảo hành tận tình. Vậy ngoài 3 yếu tố trên đã quá đủ khiến khách hàng chúng Tôi hài lòng chưa? hãy đón xem phần tiếp theo nhé.

Tags: