image

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG QUẠT CÔNG NGHIỆP ĐỂ SÀN

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả quạt công nghiệp để sàn, để vừa đạt kết qua cao vừa tiết kiệm điện năng và gia tăng thời gian sử dụng cho quạt. iFan xin giới thiệu đến quý khách những lưu ý khi sử dụng quạt công nghiệp để sàn iFan:

  • Vệ sinh vỏ quạt và cánh quạt thường xuyên hoặc theo định kỳ, để đảm bảo quạt luôn mang đến những làn gió mát trong lành. Do cánh quạt và vỏ quạt đều làm từ vật liệu chất lượng cao, nên việc vệ sinh sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần tháo phần vỏ quạt ra, sử dụng một chiếc khăn ẩm là việc lau chùi đã hoàn tất. Bên cạnh đó, thường xuyên tra dầu nhớt vào trục để quạt vận hành êm ái, không gây tiếng ồn.
quạt công nghiệp để sàn FLP 16
quạt công nghiệp để sàn FLP

 

  • Nên đặt quạt ở những mặt bằng phẳng, đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ nhỏ, để tránh trường hợp quạt bị ngã, đổ gây nguy hiểm tới người sử dụng. Mặc dù được thiết kế chân đế vững vàng, nhưng để hạn chế những tai nạn không mong muốn đối với trẻ nhỏ, hãy đảm bảo luôn có người lớn ở cạnh trẻ khi quạt đang vận hành.
  • – Điều chỉnh tốc độ gió phù hợp với điều kiện thời tiết để tiết kiệm điện năng và đạt hiệu quả làm mát cao. Không nhất thiết phải bật quạt ở tốc độ cao nhất mà nên kết hợp với việc mở cửa sổ để đón gió tự nhiên. Đồng thời, không nên bật quạt theo một hướng cố định trong thời gian dài, mà nên để quạt xoay nhiều hướng, tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
  • Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện của gia đình, để đảm bảo quạt được vận hành tốt nhất, tránh trường hợp quạt không được cung cấp đủ nguồn điện, dẫn đến sự hư hại của một số bộ phận bên trong của quạt.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng quạt công nghiệp để sàn, nên lựa chọn và tìm mua sản phẩm tại các nhà sản xuất uy tín, chính hãng. Quạt công nghiệp iFan là một lựa chọn chính xác và đáng tin cậy.

Đây là một số những lưu ý khi sử dụng quạt để sàn. Quạt công nghiệp iFan sẽ rất sẵn lòng phục vụ nếu quý khách có bất cứ điều gì cần tư vấn và hỗ trợ. Hotline của Công ty chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách những thông tin hữu ích và phù hợp nhất với quý khách: 0917.108085

Tags: , ,