image

MÁY LÀM MÁT CÓ ĐỘ ỒN THẤP NHẤT

Thấu hiểu được điều đó, iFan đã tạo ra những dòng sản phẩm máy làm mát hay còn gọi là quạt làm mát để thi công hệ thống làm mát có mức độ tiếng ồn thấp.

máy làm mát FCB 20-25
Máy làm mát FCB 20-25

Với mục đích đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một không gian sống thoáng mát, yên tĩnh, để quý khách có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn trọn vẹn nhất. Vì thế, quạt hút công nghiệp iFan mang đến một sản phẩm máy làm mát có độ ồn rất thấp khi vận hành. Được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, máy làm mát iFan là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

Máy làm mát iFan có nhiều chủng loại đa dạng khác nhau, bao gồm những dòng sản phẩm sử dụng cho những không gian lớn như văn phòng, nhà xưởng, hội trường và cả những dòng sản phẩm dân dụng sử dụng cho những không gian nhỏ hơn. Tùy theo từng dòng máy mà mức độ tiếng ồn có thể khác nhau, nhưng luôn đảm bảo tuân thủ theo quy định về tiếng ồn cho phép trong từng không gian, đặc biệt là không gian lao động. Chúng tôi nỗ lực nghiên cứu như vậy, với mục đích ngoài việc mang đến sự mát mẻ cho khách hàng, còn đảm bảo sức khỏe cho người dùng trong thời gian dài.

Quạt Thông Gió iFan luôn hoạt động hết mình về lợi ich của người tiêu dùng, coi sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0917108085 để được tư vấn thêm về từng sản phẩm máy làm mát về hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Tags: ,