image

MÁY LÀM MÁT CÓ GÂY KHÔ DA KHÔNG?

Máy làm mát có gây khô da hay không?

Sự xuất hiện của máy làm mát làm cho thị trường thiết bị làm mát vốn sôi động nay càng sôi động hơn. Nhưng một câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra, đó là liệu máy làm mát có thể khắc phục tình trạng làm khô da như máy lạnh hay không.

Máy làm mát có thể được ứng dụng ở nhiều không gian khác nhau, trong đó có thể lắp đặt ở văn phòng công ty – nơi có rất nhiều người và nữ giới chiếm một số lượng lớn. Làm việc ở văn phòng đồng nghĩa với việc phải sử dụng máy làm mát trong một thời gian dài, điều này gây lo lắng cho các chị em phụ nữ rằng máy làm mát có làm làn da của mình trở nên khô ráp, thiếu sức sống. Câu trả lời là không.

Máy làm mát iFan cho Nhà xưởng xí nghiệp
Máy làm mát iFan cho Nhà xưởng xí nghiệp

Máy làm mát iFan được sản xuất hiện đại cùng với chế độ tạo ẩm cho da, đảm bảo không làm khô da mà vẫn giữ cho da một độ ẩm nhất định. Chị em phụ nữ sẽ không cần quá lo lắng về việc làn da của mình sẽ mất đi độ ầm. Chế độ tạo ẩm cho không khí của máy làm mát iFan giúp cho làn da của quý khách luôn mịn màng, cho dù thời gian sử dụng máy làm mát có kéo dài lâu đến thế nào.

Máy làm mát iFan sử dụng công nghệ làm mát tự nhiên của Nhật Bản, dùng sự bay hơi nước để làm giảm nhiệt độ xuống từ 5~10ºC, vì thế, quạt hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người dùng. Mặc dù sử dụng việc bay hơi để làm mát, song máy làm mát không phun sương như những dòng sản phẩm thông thường nên không làm ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử trong không gian làm mát.

Máy làm mát văn phòng,gia đình
Máy làm mát văn phòng,gia đình

Với công nghệ làm mát tiên tiến, máy làm mát iFan không chỉ là gợi ý tuyệt vời cho không gian văn phòng, mang đến trải nghiệm làm mát tuyệt vời. Hotline 0917 108 085 của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Tags: ,