image

MÁY LÀM MÁT SẢN XUẤT TRỰC TIẾP TẠI VIỆT NAM, CHẤT LƯỢNG CAO

Máy làm mát iFan được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Đó là điều mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. iFan có nhà xưởng sản xuất rộng tới 5.000m2 tọa lạc tại Bình Dương. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất đưa đến cho người tiêu dùng.

Là một nhà sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu tại khu vực Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung, iFan luôn đảm bảo cung cấp tới người tiêu dùng Việt và doanh nghiệp Việt Nam những sản phẩm máy làm mát, quạt công nghiệp chất lượng nhất với giá thành ưu đãi. Chúng tôi luôn mong muốn có thể kích cầu cho sự phát triển kinh tế của nước nhà nói chung.

Hiện nay trên thị trường, đã có trường hợp những nhà cung cấp nhập những sản phẩm kém chất lượng từ nước ngoài về với mức giá thấp, sau đó bán ra với giá cao hơn. Tình trạng này khiến rất nhiều người tiêu dùng Việt e ngại khi lựa chọn sản phẩm máy làm mát, vì thế, chúng tôi hy vọng có thể mang đến niềm tin cho người sử dụng về một nhà sản xuất chính hãng tại Việt Nam. Quý khách có thể thăm quan nhà máy sản xuất của chúng tôi bất cứ khi nào có nhu cầu. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm máy làm mát, quạt hút công nghiệp do iFan sản xuất, quý khách vui lòng gọi vào hotline 0917108085 của chúng tôi để gặp tư vấn viên. Phục vụ khách hàng chính là sứ mệnh của tập thể cán bộ công nhân viên công ty.

Tags: