image

Mừng khai trương siêu thị quạt công nghiệp iFan – Siêu thị quạt công nghiệp lớn nhất Việt Nam

Đây có thể coi là siêu thị quạt công nghiệp lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại với đầy đủ các mặt hàng thông gió, làm mát, xử lý khói bụi công nghiệp chuyên dụng.

Khai trương siêu thị quạt công nghiệp ifan

Ngày 11/1 vừa qua, công ty TNHH công nghiệp Nghệ Năng đã khai trương Siêu Thị Quạt Công Nghiệp iFan tại 168 Đại lộ Bình Dương, khu phố Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây có thể coi là siêu thị quạt công nghiệp lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại với đầy đủ các mặt hàng thông gió, làm mát, xử lý khói bụi công nghiệp chuyên dụng.

Ông Lưu Trí

Tại buổi khai trương, ông Lưu Trí Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH công nghiệp Nghệ Năng đã chia sẻ, khác với các doanh nhân khác, ông từng là công nhân kỹ thuật đi lên nên ông thấu hiểu được từng đặc điểm từng chi tiết của mỗi chiếc quạt. Mỗi loại quạt đều được ông nghiên cứu, tối ưu vượt trội trước khi sản xuất hàng loạt và đến tay người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của Nghệ Năng đều được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Đến nay, các sản phẩm của Nghệ Năng không chỉ có mặt khắp 64 tỉnh thành cả nước mà còn xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á như Lào, Campuchia,…
Ông Trần Thanh Liêm
Ông Trần Thanh Liêm – Chủ tịch UBND mặt trận Tổ Quốc tỉnh Bình Dương đã phát biểu ”Tôi biết đến anh Trí qua cuộc vận động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, và qua chương trình giảm giá hỗ trợ cho đoàn viên công nhân của tỉnh. Tôi có hỏi ý kiến đánh giá của những công nhân đã mua máy làm mát iFan thì đều được trả lời rằng sản phẩm dùng rất tốt nên tôi cũng mua về sài, thực sự là tốt thật, ít hao điện mà mát”.

Cũng tại buổi lễ này, Nghệ Năng đã có những phần giá trị dẫn đến các khách hàng, các nhà phân phối cũng như cán bộ công nhân viên như:

Ưu đải cho nhà phân phối quạt công nghiệp nghệ năng

7 chuyến đi du lịch Hàn Quốc cho những nhà phân phối có thành tích xuất sắc năm 2018.

120 chiếc quạt công nghiệp IC-138 dành cho khách mời vinh dự.

Quà cho nhân viên Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng
Quà cho nhân viên Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng

Quà cho nhân viên Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng
1 xe máy Wave trị giá 18.000.000đ, 3 máy làm mát iFan-350 mỗi máy trị giá 4.500.000 đ, 5 quạt IC-138 trị giá 1.490.000đ, 15 bàn là BW-I926, 30 nồi cơm điện dành cho cán bộ, công nhân viên may mắn đến chung vui cùng công ty.

Đúng với slogan của iFan – Quạt của mọi công trình, ở siêu thị quạt công nghiệp iFan quý khách có thể tìm được từ những loại máy làm mát dân dụng, máy làm mát công nghiệp, quạt công nghiệp, quạt trang thông gió, quạt trang trại đến các loại quạt có kích thước lớn chuyên dụng như quạt kiểm soát cháy, quạt nồi hơi, thiết bị xử lý bụi dạng túi… Chiếc quạt trần lớn nhất Việt Nam với đường kính cánh lên tới 7.32m có kết cấu đuôi giống máy bay cũng là một sản phẩm đáng chú ý tại siêu thị.

Khách hàng đến tham quan SIêu thị quạt công nghiệp Ifan
Khách hàng đến tham quan SIêu thị quạt công nghiệp Ifan
Đến với siêu thị quạt công nghiệp iFan-168 Đại lộ Bình Dương, quý khách không chỉ được tham quan, mua hàng, mà còn được trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong ngành quạt, được tư vấn về việc chọn lựa, thiết kế, lắp đặt các hệ thống thông gió, làm mát, điều hòa không khí và xử lý khói bụi nhà xưởng khoa học, chuyên nghiệp tối ưu hiệu suất và chi phí nhất.

Tags: , , ,