image

NHỮNG TIÊU CHÍ KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI LỰA CHỌN QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP

Chọn đúng công suất quạt

Quạt thông gió công nghiệp iFan/SP
Quạt thông gió công nghiệp iFan/SP có công suất 750W-1100W

Để lựa chọn được loại quạt có công suất phù hợp nhất bạn cần đo đạc diện tích, đặc thù hoạt động của nhà xưởng. Với những không gian nhỏ không nên chọn dòng quạt thông gió công nghiệp có công suất quá lớn để tránh lãng phí tiền bạc vì nó sẽ phá vỡ cấu trúc không gian, hao tốn công suất. Với những xưởng lớn thì nên dùng loại quạt thông gió có công suất lớn để mang lại hiệu quả làm mát tối ưu.

Tiếng ồn khi quạt hoạt động

Khi hoạt động quạt thông gió thường phát ra tiếng ồn nên khi chọn mua bạn cần cho quạt chạy thử để đảm bảo độ rung không quá lớn, tiếng động không quá to phù hợp với không gian sử dụng. Tất nhiên nếu cùng công suất, tính năng thì nên chọn những chiếc quạt hoạt động êm hơn.

Đặc tính dòng khí

Tiêu chí thứ 3 là đặc tính lưu chuyển của dòng khí. Bạn có thể hỏi rõ nhưng thông số kỹ thuật, ưu nhược điểm của từng loại để chọn được quạt thông gió phù hợp nhất.

Dải nhiệt độ

Hãy so sánh những thông số kỹ thuật này giữa các dòng quạt với nhau để lựa chọn chiếc quạt ưng ý nhât.

Điều kiện môi trường hoạt động

 

Quạt thông gió iFan/A
Quạt thông gió iFan/A hoạt động trong điều kiện nhiệt độ dưới 700C, độ ẩm 90%, không khí không chứa chất dễ cháy, ăn mòn, nồng độ bụi không vượt quá 100mg/m3.

Những đặc điểm biến động trong môi trường hoạt động ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận hành của quạt thông gió công nghiệp. Không phải loại quạt nào cũng có thể vận hành tốt ở những nơi có áp suất cao hay kích cỡ phù hợp với mọi công trình.

Để tiết kiệm không gian cũng như đảm bảo mỹ quan công trình cần mua những loại quạt có thiết kế hài hòa nhất.

Chi phí cho từng loại quạt

Một sản phẩm có tốt hay không không phụ thuộc vào giá cả mà phụ thuộc vào giá trị sử dụng của nó. Bạn cần xem xét các mức giá, tính toán giá cả, tuổi thọ, hiệu suất và năng lượng tiêu thụ giữa các dòng quạt để chọn được loại sản phẩm có lợi ích cao nhất.

Xem thêm máy làm mát công nghiệp

Tags: , ,