image

Phân loại quạt công nghiệp iFan

Hiện nay, các sản phẩm Quạt công nghiệp, quạt thông gió, máy làm mát, quạt hút bụi…mang thương hiệu iFan với nhiều tính năng ưu việt đang được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng. Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng hóa của khách hàng, Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới, đáp ứng mọi không gian, phù hợp cho các công trình gia dụng và công nghiệp. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn một sản phẩm quạt công nghiệp phù hợp với nhu cầu, chúng ta có thể phân loại các dòng sản phẩm mang thương hiệu iFan như sau.

  • Phân loại dựa trên quy cách sử dụng, gồm có: Quạt công nghiệp đứng, quạt công nghiệp treo tường, quạt công nghiệp để sàn, quạt thông gió gắn tường, máy làm mát di động. Ưu điểm của các loại quạt này là quy cách linh động, có thể di chuyển hoặc cố định, đáp ứng các cách thức sử dụng đa dạng của khách hàng.
  • Phân loại dựa trên không gian sử dụng, gồm có:

+ Quạt công nghiệp trang bị dành cho nhà xưởng sản xuất như: quạt công nghiệp thông gió, quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt nồi hơi, quạt composite, quạt trang trại, quạt điều hòa không khí, quạt làm mát hay còn gọi là máy làm mát, hệ thống xử lý bụi…..

 

Quạt Ly Tâm Cao Áp

+ Quạt công nghiệp vừa trang bị được cho nhà xưởng, doanh nghiệp vừa dùng cho cá nhân như: quạt công nghiệp đứng, quạt công nghiệp treo tường, quạt công nghiệp để sàn, máy làm mát di động.

Quạt Công Nghiệp Đứng NS

+ Quạt công nghiệp dành cho các tòa nhà như: quạt building, quạt hút mái nhà…

quạt kiểm soát cháy iFan

  • Phân loại dựa trên đặc tính kỹ thuật như quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt nồi hơi, quạt composite…

Kì thực, việc phân loại các sản phẩm quạt công nghiệp iFan chỉ mang tính chất tương đối. Bởi hiện nay, với nhiều cải tiến về kiểu cách, mẫu mã, kích thước…, các sản phẩm quạt công nghiệp iFan có thể linh hoạt đáp ứng yêu cầu của mọi công trình. Và điều quan trọng là các sản phẩm này đều có chung các tính năng ưu việt như khả năng làm mát rất tốt mà chi phí bỏ ra lại vừa túi tiền, phù hợp cho nhiều loại không gian lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng nhiều mục đích và phù hợp với nhiều tầng lớp xã hội. Ai ai cũng đều có thể trang bị riêng cho mình một loại quạt công nghiệp nào đó.

Khi có nhu cầu cần tư vấn quí khách có thể liên hệ tổng đài 1900 6434 hoặc truy cập website: www.ifan.com.vn để liên hệ mua hàng và giải đáp mọi thắc mắc.

Tags: , , ,