image

QUẠT CÔNG NGHIỆP CÓ ĐỘ ỒN TO HAY NHỎ

Quạt công nghiệp có độ ồn như thế nào, to hay nhỏ và có gây ảnh hưởng tới công việc, sản xuất hay không?

Do quạt công nghiệp có khả năng thông gió, làm mát nhanh và tiết kiệm điện năng. Nhưng rất nhiều người dùng băn khoăn về việc liệu quạt công nghiệp có độ ồn như thế nào, to hay nhỏ và có gây ảnh hưởng tới công việc, sản xuất hay không?

quạt công nghiệp cho tòa nhà APBquạt công nghiệp cho tòa nhà APB
Quạt công nghiệp cho tòa nhà APB

Với tư cách là nhà sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu của khu vực Đông Nam Bộ, iFan cung cấp tới quý khách những sản phẩm quạt công nghiệp có độ ồn tương đối nhỏ, luôn nằm trong ngưỡng độ ồn cho phép của môi trường sản xuất.

iFan có chủng loại quạt công nghiệp đa dạng, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau, vì vậy, độ ồn của từng dòng sản phẩm cũng có sự khác biệt, nhưng luôn nằm trong giới hạn cho phép theo quy định về độ ồn của WHO và TCVN 3985 : 1999.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm quạt công nghiệp của chúng tôi, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới công việc hay sức khỏe của người làm việc trong môi trường đó trong thời gian dài. Hầu hết quạt công nghiệp của chúng tôi đều có giới hạn độ ồn không quá 90dB, thậm chí có nhiều loại quạt còn có độ ồn nhỏ hơn 80dB, là do được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Nếu có bất cứ vấn đề nào cần tư vấn hoặc muốn tìm mua sản phẩm quạt công nghiệp uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0917 108085 để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ quý vị. Phục vụ và đem đến sự hài lòng cho quý khách chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Tags: , ,