image

QUẠT CÔNG NGHIỆP ĐỂ SÀN LỰA CHỌN MỚI CHO GIA ĐÌNH

Nhưng hiện tại, trên thị trường quạt công nghiệp có rất nhiều sản phẩm quạt mát, vậy đâu mới là lựa chọn thông minh. iFan với dòng sản phẩm quạt công nghiệp để sàn, mang đến cho gia đình quý khách sự thông thoáng và mát mẻ, để thực sự tận hưởng mùa hè.

quạt công nghiệp để sàn
quạt công nghiệp để sàn

Thiết kế đẹp mắt và sang trọng với màu sắc tinh tế, dòng sản phẩm quạt công nghiệp để sàn iFan không chỉ mang đến những làn gió tươi mát mà còn là một điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà của quý khách. Màn lưới bảo vệ chắc chắn với khe lưới nhỏ, đảm bảo an toàn khi sử dụng, kể cả với những gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài ra, vỏ quạt và cánh quạt đều làm từ những vật liệu chất lượng cao, đảm bảo luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng.

Với ba chế độ gió để điều khiển, quý khách có thể tùy chỉnh tốc độ gió theo thời tiết để tránh hao phí điện năng và đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình. Chân đế vững vàng, nên không bị ngã đổ khi vận hành, đảm bảo an toàn cho người dùng. Động cơ được cấu tạo bằng dây đồng chất lượng cao và sức bền dẻo dai, có thể hoạt động liên tục với tần suất lớn mà không lo sợ hư tổn.

Bằng những tính năng vượt trội, quạt công nghiệp để sàn iFan luôn làm hài lòng mọi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. iFan luôn hy vọng có thể đồng hành cùng quý khách trong mọi công trình.

Để biết thêm chi tiết về các dòng sản phẩm quạt công nghiệp để sàn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống hotline: 0917.108085

Tags: