image

QUẠT CÔNG NGHIỆP IFAN CÓ CHẾ ĐỘ HẬU MÃI RA SAO?

Trong 3 phần trước quạt công nghiệp iFan chúng Tôi đã nêu ra 3 yếu tố là chất lượng, giá cả, và thời gian bảo hành,3 yếu tố mà đã làm hài lòng và được khách hàng tin dùng trong suốt thời gian 20 năm qua, vậy hôm nay iFan giới thiệu tới quý khách hàng thêm một yếu tố cuối cùng nữa trong chuỗi 4 yếu tố gầy dựng nên thương hiệu quạt công nghiệp iFan ngày hôm nay, đó chính là chế độ hậu mãi tốt nhất,hãy cùng tìm hiểu nhé.

quạt công nghiệp treo tường NB

Sau khi khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của quạt công nghiệp iFan, chúng Tôi chưa dừng lại ở đó, chúng Tôi thường xuyên chăm sóc khách hàng của mình qua chế độ hậu mãi dành thời gian hướng dẫn khách hàng sử dụng, bảo trì, và có các chương trình bảo trì định kỳ có tính phí hợp lý nhất cho khách hàng, chúng Tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, khi quý khách cần chúng Tôi luôn cố gắng hỗ trợ tôt nhất để luôn làm hài lòng khách hàng của iFan. Sau đây hãy xem qua một vài chính sách của iFan quý khách nhé.

I. Chính sách thanh toán:

1. Quy định về hình thức thanh toán:

Khi nhận được sản phẩm, quý khách hàng nên kiểm tra kỹ về sản phẩm, các chứng từ kèm theo như: phiếu bảo hành, phiếu thu, phiếu xuất hàng, hóa đơn đỏ (nếu có) đầy đủ, rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng. Các trường hợp chuyển khoản thì khách hàng phải chuyển khoản trước cho bên bán, khi tiền đã vào tài khoản hoặc kế toán đã nhận được ủy nhiệm chi thì bên bán mới cho xuất hàng. Hàng hóa đảm bảo mới 100%.

II. Chính sách đổi trả hàng:

1. Quý khách hàng sẽ được đổi hàng, trả hàng trong những trường hợp sau:

– Sản phẩm gặp sự cố do lỗi của nhà sản xuất. khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

– Sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được do lỗi của nhà sản xuất.

– Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như quý khách đặt hàng.

– Tình trạng bên ngoài của sản phẩm bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển của (như bong tróc, bể vỡ)

III. Sản phẩm chỉ được đổi khi có xác nhận của bộ phận kỹ thuật và tuân thủ các quy định sau:

1. Thời gian:

– không vượt quá 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

– Sản phẩm số: không vượt quá 3 ngày.

2. Điều kiện về sản phẩm:

– Không bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…), trừ trường hợp do lỗi của người giao hàng.

– Phải đầy đủ bao bì carton, xốp chèn (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là túi nhựa PVC), có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: chứng từ mua hàng, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng.

– Có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện kèm theo và các tặng phẩm khuyến mại (nếu có).

3. Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Cty Cty Cổ Phần Quạt Việt Nam iFan .

IV. Chính sách vận chuyển và giao nhận:

– Miến phí giao hàng nội thành TPHCM bao gồm: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh.

– Ngoài các khu vực kể trên, công ty sẽ tính thêm phí giao hàng. Riêng đối với những đơn hàng số lượng nhiều, công ty sẽ xem xét miễn phí giao hàng.

– Thời gian giao hàng: trong vòng 48h. Trường hợp khách hàng muốn giao hàng ngay khi đặt hàng vui lòng liên hệ công ty.

– Cty Cổ Phần Quạt Việt Nam iFan sẽ miễn phí dịch vụ lắp đặt cho khách hàng với những sản phẩm đơn giản (lắp đặt và vận hành không dùng khoan), và tính phí đối với những sản phẩm khác tùy theo đặc điểm và tính chất.

Sự rõ ràng trong chế độ hậu mãi

Tags: ,