image

QUẠT CÔNG NGHIỆP NÀO LƯU CHUYỂN THỂ KHÍ CÓ HẠI RA NGOÀI?

quạt composite pvc4-62
Quạt công nghiệp composite PVC4-62

Thì ở những môi trường đó cần đến những loại quạt công nghiệp chuyên dụng để giúp đưa những loại khí không tốt cho sức khỏe đó ra bên ngoài khu vực nghiên cứu và làm việc, tạo sự thông gió, thoáng mát. Sản phẩm quạt công nghiệp như vậy thì cần phải được sản xuất bởi thương hiệu uy tín như quạt công nghiệp iFan, chúng Tôi đã có trên 20 năm sản xuất và nghiên cứu về quạt công nghiệp. Mà cụ thể loạt quạt mà chúng Tôi đang nêu ra trong bài này chính là một đại diện của quạt Composite, đó là quạt công nghiệp composite với mã PVC4-62.

Tìm hiểu về loạt quạt này như sau:

Quạt công nghiệp composite PVC4-62 tham chiếu tham số tính năng kim loại 4-62 sử dụng tấm PVC cứng, khuôn nén gia nhiệt hàn lại mà thành. Được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu khoa học, hoá công, luyện kim, điện tử, y dược, dệt, thiết bị đo, mạ điện, khoáng sản, khách sạn trường học, phòng thực nghiệm, thiết bị bảo vệ môi trường…

– Có tác dụng thông gió loại bỏ những thể khí có hại mang tính kiềm và axit. Nhưng không cho phép lưu chuyển thể khí có tính ăn mòn như các dẫn xuất halogen, xeton như là hợp chất thơm, dầu mỡ và hợp chất hydrocarbon thơm… Có đặc điểm là chịu ăn mòn hoá học, không dễ lão hoá, tỉ trọng nhỏ, tiếng ồn thấp, vận chuyển ổn định… Và không khí lưu chuyển không cho phép các vật liệu kết dính, bụi và hạt ≤ 150mg/m3 , nhiệt độ không khí ≤ 500 C, nhiệt độ tương đối ≤ 100%. Và tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp, xung quanh vị trí quạt không có nhiệt độ cao dễ cháy hư hại cho quạt.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các loại quạt công nghiệp khác của chúng Tôi trên trang chủ website nhé.

Tags: ,