image

Quạt Công Nghiệp và Con đường phát triển trong tương lai

Cuộc sống này càng phát triển, nhu cầu làm mát và các thiết bị làm mát cũng tăng lên và dần trở thành nhu cầu quan trọng. Chính vì thế, công nghệ làm mát luôn luôn cải tiến và hoàn thiện để đáp ứng tốt các nhu cầu. Dù trong môi trường nào từ những sinh hoạt hằng ngày, đến công-nông nghiệp, dịch vụ thì nhu cầu ấy vẫn luôn cần thiết. Ứng dụng của quạt công nghiệp cũng trở nên đa dạng hơn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó, các đơn vị sản xuất quạt công nghiệp ngày càng nỗ lực nhiều hơn để đem đến các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Quạt công nghiệp ifan treo

 

Ưu điểm nổi bật của quạt công nghiệp hiện nay và luôn được cải tiến trong tương lai

Tối ưu được chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng làm mát, thông thoáng cho công trình, nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà cao tầng…

 • Lưu lượng gió lớn, áp lực cao.
 • Độ ồn thấp, không chiếm nhiều diện tích xưởng.
 • Vận hành ổn, chịu được tác động của môi trường, tuổi thọ cao.
 • Đa dạng mẫu quạt công nghiệp nhằm đáp ứng tốt cho từng nhu cầu sử dụng.
 • Công nghệ hiện đại giúp cải thiện lượng điện năng tiêu thụ so với máy điều hòa công nghiệp.
 • Hỗ trợ hệ thống tự động hóa cho hệ thống làm mát có quy mô lớn.
 • Đa dạng mẫu quạt công nghiệp nhằm đáp ứng tốt cho từng nhu cầu sử dụng.
 • Công nghệ hiện đại giúp cải thiện lượng điện năng tiêu thụ so với máy điều hòa công nghiệp.
 • Hỗ trợ hệ thống tự động hóa cho hệ thống làm mát có quy mô lớn.

Quạt công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội

 

Một vài ứng dụng trong đời sống hiện nay

 • Đúng với tên gọi, sản phẩm ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp, điển hình như may mặc, dệt may (nhà máy bông, nhà máy dệt-dệt kim, nhà máy sợi hóa học…) giày da, cơ khí, chế tạo… nhằm làm mát không khí.

hệ thống làm mát cho xưởng dệt tập đoàn Polyter Far Eastern

 • Lắp ráp bên trong-ngoài các nhà xưởng, xí nghiệp, không chỉ đơn thuần mà làm mát, mà các sản phẩm hiện đại còn thanh lọc đi các tạp chất nặng mùi trong xưởng. Từ đó giúp cho không gian bên trong thoát mát hơn, trong lành hơn, giảm nhiệt máy móc và bảo vệ sức khỏe công nhân lao động.

Hệ thống quạt công nghiệp cho nhà xưởng

 • Bên cạnh đó còn được sử dụng để hút ẩm, làm thoáng mát cho tòa nhà cao tầng, căn hộ, chung cư, ứng dụng trong các trung tâm thương mại,…

Quạt công nghiệp trông hầm xe

 • Không chỉ công nghiệp mà trong nông nghiệp cũng sử dụng quạt công nghiệp nhằm nhân tạo điều kiện tốt nhất để chăn nuôi gia súc. Nông nghiệp 4.0 hướng đến nền nông nghiệp sạch, hiện đại, áp dụng khoa học kỹ thuật. Thực tế, một môi trường mát mẻ sẽ giúp tăng năng suất vật nuôi.

Quạt công nghiệp ứng dụng trong nông nghiệp

iFan- Quạt công nghiệp của mọi công trình và con đường phát triển trong tương lai

Công ty cổ phần quạt Việt Nam luôn luôn sát cánh, thấu hiểu khách hàng nhằm đem đến các sản phẩm chất lượng, tiên tiến và tối ưu nhất cho khách hàng. Trên chặng đường hơn 20 năm phát triển với biết bao thăng trầm, công ty không ngừng cải tiến công nghệ, mở rộng quy mô, trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Quạt Công nghiệp-Máy Làm Mát, sản xuất và phục vụ cho người Việt.

Với Tầm nhìn chiến lược đưa thương hiệu trở thành “THƯƠNG HIỆU VÌ MÔI TRƯỜNG” hàng đầu trong lĩnh vực Quạt công nghiệp và Máy làm mát, xây dựng quy trình sản xuất khép kín, thân thiện với môi trường. iFan đã không ngừng phấn đấu, từng bước khẳng định vị trí của mình.

Công ty cổ phần quạt Việt Nam iFan

Các sản phẩm quạt công nghiệp iFan được các kỹ sư hàng đầu thiết kế và chế tạo dựa trên các tiêu chí:

 • Hoạt động êm, tiết kiệm điện năng, an toàn tuyệt đối
 •  Lưu lượng gió lớn
 • Cột áp đạt hiệu suất cao

Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm: Quạt công nghiệp, máy làm máy hơi nước dân dụng và công nghiệp, Quạt ly tâm, Quạt thông gió, Quạt hướng trục, Quạt building, Quạt trang trại… đều được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản và đạt chuẩn IS9001:2015 và được phân phối rộng rãi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Thành lập 2 nhà máy sản xuất lớn với diện tích lên đến 10.000m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư và thợ có chuyên môn cao. iFan thuận lợi từng bước khẳng định vị trí thương hiệu trong nước. Không chỉ thế, công ty còn nhắm đến thị trường quốc tế, thành lập thêm chi nhánh tại Cộng hòa Liên Bang Myanma và vương quốc Campuchia. Đây cũng chính là định hướng phát triển trong tương lai của iFan, đem thương hiệu Việt Nam vươn lên tầm quốc tế, khẳng định “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO”.

iFan có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

 

Xem thêm: THẬP KỶ MỚI – CƠ HỘI MỚI CHO MUA BÁN QUẠT CÔNG NGHIỆP

Tags: , , ,