image

QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP SỬ DỤNG CHO HỘI TRƯỜNG SINH HOẠT

Quạt hút thông gió thích hợp sử dụng cho hội trường sinh hoạt

Quạt hút thông gió với cơ chế hoạt động đơn giản, nên lượng tiêu tốn điện năng khá ít. Vì vậy, giúp tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành. Quạt hút thông gió giúp đẩy khí nóng và khí độc hại ra bên ngoài, đồng thời, hút những dòng khí oxy tươi mát vào môi trường bên trong, nhờ vậy, không gian lắp đặt luôn có được một bầu không khí mát mẻ, dễ chịu. Nhờ quá trình bay hơi nước trong khi hoạt động, tấm làm mát coolingpad có thể làm giảm nhiệt độ phòng xuống từ 5 tới 10ºC, khiến nhiệt độ trong phòng trở nên thoải mái hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức.

 

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm quạt hút thông gió công nghiệp mà chúng tôi đưa đến quý khách, bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng sự thoải mái, dễ chịu của khách hàng chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi, cũng chính là động lực để chúng tôi phát triển trong thời gian tới. Chúng tôi luôn cố gắng để giảm giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất, nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng có thể sử dụng được.

Quạt hút thông gió công nghiệp của chúng tôi có nhiều ưu điểm: tiết kiệm điện năng, lưu lượng gió lớn, độ bền cao, thời gian hoạt động không bị giới hạn, giá thành thấp…Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để quý khách trang bị cho hệ thống thông gió làm mát tại hội trường sinh hoạt của cơ sở quý khách.

Để quạt vận hành êm ái và ít bị hư hỏng, ngoài những dịch vụ hậu mãi mà chúng tôi cung cấp, sự phối hợp của người sử dụng cũng là một yếu tố để nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm. Vệ sinh thường xuyên và tuân thủ theo những hướng dẫn sử dụng chính là hai điều mà khách hàng có thể áp dụng để giữ gìn độ bền của quạt hút thông gió.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0917108085 để biết thêm chi tiết. iFan luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất về hệ thống làm mát.

Tags: ,