image

QUẠT LÀM MÁT SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Quạt làm mát iFan là một trong những sản phẩm tiết kiệm điện năng rất nhiều so với những dòng máy lạnh thông thường khác. Làm được điều đó, chính là nhờ quạt làm mát iFan được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản và nguyên lý làm việc hoàn toàn tự nhiên.

 

quat-lam-mat-FAB-18ER
Quạt làm mát FAB-18ER

 

Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Với mong muốn là luôn đem đến lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng, quạt công nghiệp iFan đã không ngừng đầu tư vào hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất. Hiện tại, máy móc và trang thiết bị của công ty đang sử dụng trên 80% là các loại máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là từ Nhật Bản.

Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không những đảm bảo về tiết kiệm điện năng mà còn cực kỳ thân thiện với môi trường. Quạt làm mát sẽ là một lựa chọn cực kỳ thông minh và hiệu quả, vì quạt có khả năng làm mát trong cả những không gian kín và không gian mở mà không lo việc hơi gió mát bị tản ra môi trường ngoài. Khi nghiên cứu thiết kế, chúng tôi nhận thấy rằng chính sự thoáng khí tạo điều kiện tốt nhất cho sự trao đổi khí trong phòng, giúp đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích người dùng trong những không gian kín cũng nên có một thời gian ngắn mở cửa sổ để không khí dễ dàng lưu thông giữa trong và ngoài phòng.

Quạt làm mát iFan của chúng tôi vinh hạnh là người bạn đồng hành cùng nhiều dự án lớn trên phạm vi cả nước. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất quạt hút công nghiệp chất lượng và uy tín tại Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ thông tin chi tiết của từng sản phẩm, quý khách có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc gọi đến hotline 0917108085.

Tags: ,