image

Tìm hiểu đôi nét về Quạt công nghiệp

Trên thị trường kinh doanh quạt công nghiệp các loại hiện nay, có nhiều loại quạt khác nhau. Nhưng chia ra 2 loại quạt chính đó là quạt thông thường và quạt công nghiệp. Vậy công nghiệp là gì, ứng dụng ra sao và phù hợp với những môi trường nào? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

1/ Quạt thông thường:

-Quạt thông thường ở đây là các loại quạt có công suất rất nhỏ bao gồm quạt treo tường, quạt đứng, quạt để sàn, quạt trần….những loại quạt này phù hợp với cá nhân sử dụng diện tích nhỏ, giá thành siêu rẻ phù hợp với sinh viên, công nhân, hộ gia đình nhỏ lẻ,và cá nhân thông thường không yêu cầu làm mát cao….
-Ưu điểm: Gía thành siêu rẻ, nhỏ gọn
-Nhược điểm: Diện tích làm mát nhỏ, dễ hỏng hóc  và nhanh bám bụi, hàng trôi nổi từ nhiều nguồn không có thương hiệu và không rõ nguồn gốc, chỉ phù hợp cho 1 người sử dụng.

2/ Quạt công nghiệp:

Ngay từ cái tên là chúng ta đã phần nào hiểu được về loại quạt này, với công suất rất lớn, khả năng vận hành và độ bền rất cao, diện tích làm mát rộng,  trao đổi đối lưu không khí rất linh hoạt và mạnh mẽ nên quạt hút công nghiệp rất phù hợp với những môi trường yêu cầu khả năng làm mát cao như nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, nhà máy, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán ăn, tiệm internet, sân thể thao, các loại rạp, công trình xây dựng, tầng hầm chung cư, quán cafe, trường học, cơ quan hành chính…..đều yêu cầu khả năng làm mát và trao đổi không khí rất cao vì nơi đây là những nơi đông người sinh hoạt và làm việc, vui chơi….Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về quạt công nghiệp như sau:Quạt công nghiệp đứng NS-Plus

Quạt công nghiệp đứng NS-Plus

A/Phân loại quạt công nghiệp:

Quạt công nghiệp bao gồm các loại quạt như : quạt công nghiệp đứng, treo tường, để sàn, quạt thông giómáy làm mát, quạt hướng trục, quạt composite, quạt ly tâm, quạt kiểm soát cháy, quạt nồi hơi, quạt hút mái nhà, quạt trang trại, quạt điều hòa không khí, quạt building,quạt loa……
Tùy vào môi trường sở tại mà khách hàng trang bị quạt công nghiệp cụ thể nào đó phù hợp nhất cho địa điểm sử dụng cần sử dụng quat cong nghiep của mình.

Quạt công nghiệp treo tường NB Plus

quạt công nghiệp treo tường NB-Plus

B/ Lựa chọn lắp đặt phù hợp:

Bởi vì có nhiều loạt quạt công nghiệp khác nhau dành cho những môi trường cụ thể khác nhau nên khi có nhu cầu làm mát,thông gió quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 0917108085 miễn phí của chúng Tôi để được tư vấn qua điện thoại và nếu quý khách có yêu cầu Công ty cổ phần Quạt Việt Nam  iFan sẽ cử nhân viên xuống khảo sát tận nơi để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất.

Có thể ví dụ 1 vài trường hợp như sau:

Quạt thông gió công nghiệp : loại quạt này phù hợp cho các nhà xưởng và nhiều công nhân viên làm việc cần thông gió mạnh và khả năng làm mát cao, liên tục trao đổi không khí từ trong ra ngoài và ngược lại.

Quạt thông gió công nghiệp gián tiếp iFan/C

Quạt thông gió công nghiệp gián tiếp iFan/C

Quạt công nghiệp hướng trục: Phù hợp cho các môi trường là tầng hầm chung cư,tầng hầm giữ xe, tầng hầm chứa các trung tâm dữ liệu….

Quạt hướng trục Jetfan

Quạt hướng trục Jetfan

Quạt ly tâm với lực hút mạnh, đẩy xa và khả năng tạo được sức ép lớn nên quạt có khả năng truyền gió xa và mạnh. Bên cạnh đó, quạt ly tâm có tính nén tốt số lượng cánh cắt không khí lớn nên hiệu quả lọc không khí rất tốt. Chính vì lý do đó mà loại quạt này được sử dụng phổ biến để hút gió, khí thải cũng như chất độc hại và khí bụi tại: Các hệ thống xay xát, sản xuất gạo, xưởng gỗ.

Quạt công nghiệp đứng và treo tường: Phù hợp với sân thể thao, nhà cửa văn phòng, quán ăn nhà hàng, quán internet, trường học, khu vui chơi……

Quạt công nghiệp đứng NS

Quạt công nghiệp đứng NS

Quạt công nghiệp làm mát: làm mát bằng hơi nước tạo luồng không khí rất mát mẻ, giá thành phải chăng, độ bền cao,bảo hành lâu năm,phù hợp nhà xưởng xí nghiệp sản xuất gia công…..
Và còn rất nhiều loại quạt công nghiệp nữa mà chúng Tôi đang cung cấp trên thị trường, quí khách có thể truy cập và đường link quat cong nghiep này để tìm hiểu kỹ hơn về những sản phẩm của chúng tôi.
iFan rất hân hạnh được phục vụ quý khách qua các công trình đã hoàn thành trong 20 năm qua.

“iFan Quạt của Mọi Công Trình”