image

TÌM HIỂU VỀ QUẠT CÔNG NGHIỆP ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Vào thời điểm mà trời khô hanh nắng gắt hay thậm chí sau cơn mưa ngắn ngủi cũng tạo nên luồng không khí oi bức khó chịu, khiến cho việc làm mát và thông thoáng,điều hòa không khí phải được ưu tiên hàng đầu trước khi có thể lao động làm việc tại bất cứ môi trường nào, khi mà việc hít thở không khí thông thoáng trở nên dễ chịu thì hiệu quả năng suất lao động sản xuất mang lại là rất cao so với việc không trang bị, sẽ gây nên tình trạng uể oải cho người lao động, năng suất mang lại sẽ kém đi. Nên đó chính là lý do mà hầu như tất cả các công ty xí nghiệp nhà xưởng đều trang bị quạt công nghiệp điều hòa không khí..

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh loại quạt này phải kể đến thương hiệu Quạt Việt Nam iFan với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường quạt công nghiệp với những tấm Huy chương vàng, Cúp vàng, chứng chỉ ISO, bằng khen, số lượng khách hàng lớn và trong nhiều năm liền dẫn đầu về công nghệ sản xuất Quạt công nghiệp đã khẳng định thương hiệu của iFan . Sản phẩm hôm nay chúng Tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng chính là quạt công nghiệp điều hòa không khí. Để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loạt quạt công nghiệp điều hòa không khí mà iFan đang cung cấp trên thị trường hiện nay, khái niệm, chức năng và phân loại như sau:

Mô tả sản phẩm:

-Quạt thùng cách âm được thiết kế đáp ứng yêu cầu thông thoáng vận chuyển không khí trong các điều kiện khác nhau cho từng khu vực sử dụng, có thể điều chỉnh lưu lượng gió theo thay đổi từng mùa và điều kiện hoạt động để tiết kiệm năng lượng đồng thời có thể cung cấp không khí trong đường ống với các hướng khác nhau.

Phương thức vận hành:

– Có thể điều chỉnh lưu lượng và áp suất không khí thông qua bộ điều khiển không khí inveter và có thể lắp thêm bộ điều khiển từ xa.

Cấu tạo:

Sử dụng động cơ quay bên ngoài , cấu tạo miệng hút đôi, khung quạt bằng kim loại và các tấm cách âm có thể tháo rời linh hoạt dễ lắp đặt. Có đến 102 loại quy cách để lựa chọn.

Phạm vi sử dụng:

– Cho ngành công nghiệp, xây dựng dân dụng, khu thương mại và giải trí, sử dụng rộng rãi cho công trình thông gió trong hệ thống điều hòa không khí, loại bỏ khí thải.

– Đặc trưng bởi vận hành êm, tiếng ồn thấp, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, bảo trì dễ dàng.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các loại quạt công nghiệp khác của chúng Tôi

Tags: ,