image

Xuất hàng phục vụ công trình thông gió làm mát nhà xưởng chế biến thủy sản

Mới đây, công ty Nghệ Năng vừa xuất thêm đơn hàng mới cho Công ty TNHH MTV SX- XNK Phi Long tại KCN Vĩnh Lộc 2, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Công ty Phi Long là đơn vị chuyên về Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản để cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Xuất hàng phục vụ công trình thông gió làm mát nhà xưởng chế biến thủy sản

Đơn hàng cung cấp sản phẩm thông gió cho công ty Phi Long bao gồm nhiều loại máy làm mát công nghiệp cố định như: Máy làm mát công nghiệp iFan FAD- 35 ER, iFan FAD- 30 ER, iFan FAU- 18ER và iFan FAD- 18ER cùng 12 bộ miệng gió đảo tự động. Máy làm mát công nghiệp của Nghệ Năng được chế tạo trên nguyên lí bay hơi nước, với nhiều ưu điểm phù hợp để sử dụng trong các nhà xưởng công nghiệp.

Đặc điểm của các model máy làm mát được chọn cho nhà máy chế biến thủy hải sản

Các máy làm mát được chọn là máy cửa dưới ( FAD) và cửa trên (FAU) có lưu lượng từ 18.000-35.000m³/h. Xét về cấu tạo và chức năng các máy tương đối giống nhau nên ở đây iFan sẽ giới thiệu mẫu máy có lưu lượng gió lớn nhất- máy làm mát FAD-35ER

máy làm mát được chọn cho nhà máy chế biến thủy hải sản

Giới thiệu về Máy làm mát FAD – 35ER:

Máy làm mát FAD- 35ER có thể tích bình chứa lên đến 40 lít, có thể hoạt động liên tục từ 20-24 giờ/ngày khi được cấp nước đầy đủ, với lưu lượng gió lớn lên đến 35.000m3/h.

Máy làm mát công nghiệp FAD- 35ER sử dụng hệ điều khiển từ xa, giúp cho việc điều chỉnh hoạt động của máy trở nên linh động hơn rất nhiều.

Với motor 100% lõi đồng siêu bền, kết hợp với miệng đảo hướng gió, cung cấp lượng gió lớn, đưa gió đi xa, tăng diện tích làm mát lên 150- 250 m2, dễ dàng làm mát mọi góc trong nhà xưởng.

Nguyên lí làm mát bằng cách bay hơi nước của máy làm mát công nghiệp iFan FAD -35 ER tiết kiệm năng lượng với thiết kế chuyên dụng, kháng bụi, kháng nước, vòng bi cách nhiệt, chịu tải nặng nên khi khởi động hoặc vận hành trơn tru.

Cánh quạt hướng trục 3 lá cánh bằng nhựa đảm bảo luồng không khí lớn, tiếng ồn thấp, phân phối gió trực tiếp xa 25 mét và phân phối trong đường ống dài 20 mét.

Vỏ nhựa CO-PP hoàn toàn mới, ngăn cản lão hóa, không bao giờ rỉ sét, lâu bền với thời gian.

Máy làm mát FAD- 35ER sử dụng tấm làm mát Cooling Pad được thiết kế thông minh dạng tổ ong có chất lượng cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và làm giảm nhiệt độ nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh.

Hệ thống phân phối đảm bảo phun nước đồng đều và liên tục, dàn lưới lọc bụi và côn trùng hiệu quả, dễ vệ sinh.

Ứng dụng: Máy làm mát công nghiệp iFan không chỉ tăng hiệu quả làm mát, giảm khí nóng mà còn cung cấp độ ẩm cao do tính năng bay hơi nước, có chức năng hồi ẩm thích hợp cho các nhà máy chế biến thực phẩm, nông – thủy hải sản, sản xuất giày da, may mặc…

Tags: , , , , , ,