image

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ XƯỞNG

Việc loại bỏ nguồn khí độc hại giúp người lao động luôn cảm thấy sảng khoái, từ đó nâng cao năng  suất lao động. Chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp chính là một yếu tố cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp cần một hệ thống thông gió ?

Một trong những điều quan trọng nhất trong quá trình sản xuất là bảo vệ người lao động khỏi các chất độc hại. Vi khuẩn và nấm mốc từ khí thải sản xuất sẽ luôn tồn đọng lâu trong không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tùy thuộc vào đặc tính riêng của từng loại nhà xưởng mà chúng ta có những điều chỉnh khác nhau. Để có một hệ thống thông gió công nghiệp phù hợp với tính chất kinh doanh của mình. Đặc biệt là những nhà xưởng, doanh nghiệp làm việc với các hạt hoá chất trong không khí; các vật liệu dễ cháy nổ như xưởng gỗ; xưởng may; khu công nghiệp hóa chất..

Sử dụng các loại quạt thông gió cho nhà xưởng của bạn. Sẽ giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt và hoạt động so với các hệ thống điều hòa khác. Đặc biệt, với môi trường không gian rộng lớn như các xưởng sản xuất. Quạt thông gió sẽ làm mát, lọc bụi bẩn hiệu quả hơn so với các hệ thống khác.

Xem thêm: Ngành than bảo vệ sức khỏe người lao động trong mùa nắng nóng

Làm thế nào để chọn được hệ thống thông gió công nghiệp phù hợp với doanh nghiệp của mình?

hệ thống thông gió công nghiệp

Khi lắp đặt các hệ thống thông gió cần xem xét chi phí duy trì hoạt động và lắp đặt như chi phí sửa chữa; chi phí lắp đặt; bảo hành… Các thông số kỹ thuật ; Các chỉ số hoạt động trong điều kiện có chất gây ô nhiễm, độc hại từ các tòa nhà. Tùy theo từng môi trường riêng mà xem xét số lượng, khoảng cách cũng như loại quạt sử dụng trong hệ thống thông gió công nghiệp sao cho phù hợp nhất..

Nếu như bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp; nhà thầu thi công hệ thống thông gió chất lượng. Mà không biết ở đâu thì iFan chính là một chọn lựa tối ưu.

Không dừng lại ở việc sản xuất và phân phối các sản phẩm quạt thông gió, máy làm mát. Ngoài ra, iFan còn là một trong những nhà thi công các hệ thống thông gió;  máy làm mát hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi đã thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ khắp cả nước như: Tôn Đông Á, Hwa Seung Vina,.. và nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư năng động, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. iFan cam kết mang đến cho khách hàng một hệ thống thông gió công nghiệp đạt chất lượng, hiệu quả cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngày với chúng tôi theo hotline 0917.108.805 để được tư thiết kế lắp đặt miễn phí.

 

Tags: , ,