image

CÓ NÊN THANH LÝ QUẠT HƠI NƯỚC CŨ KHÔNG?

Quạt hơi nước là một sản phẩm có giá trị thanh lý cao. Chiếc quạt của bạn có thể đã được sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể hoạt động ổn định được thêm một vài năm nữa. Việc tìm cách vứt bỏ sẽ dẫn đến nguy cơ lãng phí tài sản. Cũng như ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên. Thanh lý quạt hơi nước sẽ là quyết định hợp lý và tối ưu nhất dành cho bạn. Cùng iFan tìm hiểu về phương án thú vị này ngay bây giờ nhé!

THANH LÝ SẢN PHẨM ĐÃ QUA SỬ DỤNG LÀ GÌ?

Trước khi tìm hiểu cụ thể về thanh lý quạt hơi nước, chúng ta cần phải nắm rõ được khái niệm về thanh lý sản phẩm đã qua sử dụng. Một cách ngắn gọn, thanh lý là hành động bán lại sản phẩm thuộc quyền sở hữu của bạn với mức giá thấp hơn lúc ban đầu. Những mặt hàng đó có thể vẫn còn mới, hoặc có thể đã được dùng trong thời gian dài. Nhưng nhìn chung, chúng vẫn còn giá trị sử dụng đối với người mua.

Thanh lý sản phẩm cũ sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên
Thanh lý sản phẩm cũ sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên

Có rất nhiều tình huống khác nhau dẫn đến việc thanh lý. Điển hình khi bạn sử dụng một sản phẩm đã lâu, và đang có nhu cầu thay mới chúng. Lúc này, nếu tiến hành thanh lý sản phẩm cũ. Bạn vừa thu được tiền, vừa tránh lãng phí, vừa hạn chế ô nhiễm môi trường. Hơn nữa, những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm thanh lý cũng có thể tiếp cận sản phẩm với giá thành phù hợp với họ. Có thể nói, đây là một lựa chọn vô cùng hợp lý và đúng đắn dành cho bạn.

VÌ SAO NÊN THANH LÝ QUẠT HƠI NƯỚC?

Quạt hơi nước đang là giải pháp làm mát không khí được ưa chuộng ngày càng nhiều. Chính vì thế, các nhà sản xuất luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho việc nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm thế hệ mới. Với những công nghệ, tính năng và ưu điểm vượt trội dần theo thời gian.

Thanh lý quạt hơi nước sẽ giúp bạn tiếp cận những công nghệ và tính năng mới
Thanh lý quạt hơi nước sẽ giúp bạn tiếp cận những công nghệ và tính năng mới

Sự cải tiến và nâng cấp liên tục đó đã dẫn đến một thực trạng, rằng những model quạt hơi nước sẽ có thời gian lỗi thời khá nhanh. Việc sử dụng một sản phẩm quá lâu sẽ khiến bạn không thể tiếp cận được những giá trị và lợi ích mới. Qua đó, việc thanh lý quạt hơi nước là một việc làm vô cùng hợp lý và đúng đắn.

Bạn cần gạt bỏ tư duy sử dụng thật lâu thì mới thanh lý. Hãy nhớ rằng, giá thành của quạt hơi nước thanh lý sẽ tương ứng với giá trị của chúng tại thời điểm đó. Nôm na là việc bạn cố sử dụng sản phẩm càng lâu, thì số tiền bạn nhận được càng giảm. Hãy thanh lý chúng khi bạn đã cảm thấy thỏa mãn với những giá trị mà chúng mang lại. Và sau đó, bạn đã có thể trải nghiệm những trải nghiệm tuyệt vời từ dòng sản phẩm mới.

Bạn có thể mua các loại quạt hơi nước giá rẻ nhất tại một số cửa hàng điện máy để tiết kiệm chi phí mua sắm.

THANH LÝ QUẠT HƠI NƯỚC UY TÍN Ở ĐÂU?

Hiện nay, bạn có thể thanh lý các sản phẩm điện máy của mình tại các đại lý, cửa hàng, dịch vụ thu mua đồ cũ,…. Tuy nhiên, thật khó để nhận ra đâu là nơi thanh lý với mức giá tốt và hợp lý. Vì thế, lựa chọn thanh lý tại các địa điểm uy tín sẽ là một phương án an toàn.

Chương trình “Thu cũ – đổi mới” được tổ chức bởi iFan
Chương trình “Thu cũ – đổi mới” được tổ chức bởi iFan

Tuy nhiên, ngoài việc chấp nhận thanh lý quạt hơi nước với giá rẻ, bạn vẫn còn một hình thức vô cùng hấp dẫn khác. Đó chính là tham gia vào chương trình “Thu cũ – đổi mới” đến từ thương hiệu ưu điểm quạt hơi nước . Với chương trình này, bạn có thể lên đời các dòng quạt hơi nước mới nhất với mức trợ giá hấp dẫn từ chính những sản phẩm cũ của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời khác như:

– Tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Khi bạn có thể đổi quạt cũ và nhận quạt mới tại cùng một địa điểm.

– Đảm bảo nhận được những giá trị tốt nhất từ chính sách bảo hành rõ ràng và minh bạch của iFan.

– Hạn chế ô nhiễm môi trường và lãng phí tài sản vẫn còn giá trị sử dụng.

Chương trình áp dụng cho tất cả loại quạt hơi nước từ các thương hiệu Việt Nam như: iFan, Senko, Asia, Daikio, Sunhouse, Kangaroo,… Mọi người sẽ được hỗ trợ lên đời với 2 siêu phẩm quạt hơi nước được ưa chuộng nhất là iFan 7000A và iFan 7000D mới. Với mức trợ giá hấp dẫn lên đến 3.000.000đ.

KẾT

Trên đây là tổng hợp những phân tích và đánh giá về thanh lý quạt hơi nước. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về phương pháp giải quyết sản phẩm cũ này. Cũng như có thể đưa ra quyết định phù hợp và tối ưu nhất cho nhu cầu của bản thân mình nhé! Gửi bạn một số quạt hơi nước giá rẻ tphcm mà bạn có thể tham khảo!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ PHÒNG TƯ VẤN SẢN PHẨM.
0917 108 085
Quý khách hàng hãy gọi, nhắn tin hoặc gửi email. Đội ngũ bán hàng chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.