image

Hoạt động hỗ trợ xã hội thường niên – iFan

Thực hiện trách nhiệm về an sinh xã hội là điều cơ bản và cần thiết trong trách nhiệm xã hội của mỗi doanh nghiệp. Theo Hội đồng Thương mại thế giới “trách nhiệm thực hiện an sinh xã hội của doanh nghiệp là sự cam kết trong việc ứng xử hợp đạo lý và đóng góp vào sự phát triển kinh tế, đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống của lực lượng lao động và gia đình họ, cũng như của cộng đồng địa phương và của toàn xã hội nói chung”.

Nhận thức được tầm quan trọng về an sinh xã hội của người dân đến nền kinh tế nước nhà, nhiều năm nay, iFan luôn tổ chức các hoạt động hỗ trợ xã hội thường niên nhằm hỗ trợ, giúp đỡ bà con lao động có hoàn cảnh khó khăn, những công dân mất khả năng lao động, những người có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn chia sẻ nỗi lo về bữa cơm hàng ngày của bà con, đóng góp chút sức lực để bà con có thêm giấc ngủ ngon mỗi đêm, tinh thần vui vẻ để tiếp tục làm kinh tế chăm lo cho gia đình của mình.

iFan luôn mang tinh thần tương thân tương ái, cho đi mà không cần hoàn lại, với nhận thức từ thiện lành mạnh: lá lành đùm lá rách, một miếng khi đói bằng 1 gói khi no,… Che chở cho nhau lúc hoạn nạn, giúp đỡ lẫn nhau lúc khó khăn với ý thức tự giác và độc lập.

Mỗi phần quà hỗ trợ cho người dân gồm: 5kg gạo, 1 thùng mì gói, dầu ăn và nước tương, để bữa cơm của bà con có thêm vị ngọt, sẽ không còn chỉ là những vị nhạt và mặn của cuộc đời nữa.
iFan luôn mong muốn được đồng hành cùng Nhà nước để san sẻ, cùng gánh vác nỗi lo cho người dân, vì chúng tôi hiểu rằng khi người dân có cuộc sống đủ đầy thì đó mới là nền tảng vững chắc để phát triển kinh tế, phát triển đất nước. Một thế hệ được chăm lo sẽ yên tâm học hành và nối gót cha ông tạo ra những giá trị tuyệt vời để vang danh Việt Nam lên khắp 5 châu.