image

IFAN TƯNG BỪNG TRONG NGÀY HỘI “TẾT SUM VẦY” CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

Tổng LĐLĐ Việt Nam chủ trì; LĐLĐ tỉnh Bình Dương, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động và Báo Lao Động đã phối hợp thực hiện chương trình “Tết Sum Vầy” cho người lao động tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thương hiệu iFan đồng tài trợ chính Chương trình Ngày hội Tết sum vầy

Với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp và các mạnh thường quan, cùng các cơ quan, tổ chức, nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao đến tay người lao động. iFan với tư cách là nhà tài trợ, cũng đồng hành cùng chương trình với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình để người lao động có được một cái Tết Đinh Dậu trọn vẹn nhất.

Ông Lưu Trí (ở giữa) Giám đốc iFan tham dự ngày hội
Ông Lưu Trí (ở giữa) Giám đốc iFan tham dự ngày hội

Tết sum vầy” là chương trình thiết thực và rất ý nghĩa đối với những người lao động, nhất là những người xa quê. Là một nhà sản xuất và cung cấp máy làm mát chuyên nghiệp, iFan luôn xem người tiêu dùng và người lao động chính là hai người bạn đồng hành đáng trân trọng nhất. Đối với người tiêu dùng, iFan luôn xem chất lượng sản phẩm và giá thành là hai mục tiêu chính để hướng đến với cam kết giá thành và chất lượng tốt nhất. Còn đối với người lao động, iFan luôn chú trọng việc chăm lo đời sống tinh thần bên cạnh việc phát triển đời sống vật chất, với mong muốn có thể tạo mọi điều kiện thuận lợi để người lao động phát huy khả năng cá nhân.

Nhân dịp năm mới sắp đến, iFan xin gửi lời chúc mừng năm mới đến quý khách hàng, quý đối tác và cùng toàn thể người lao động tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Kính chúc năm mới Đinh Dậu nhiều tài lộc, hạnh phúc và bình an. Chúc cho mọi doanh nghiệp Việt Nam có thể vươn xa hơn nữa trên con đường chinh phục các đỉnh cao khác trong thị trường khu vực và quốc tế.